เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับการลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เมื่อซัมซุงจับมือกับลาซาด้า (Lazada) ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดแคมเปญ LazMall Super Brand Day ครั้งที่ 6 ของซัมซุงในประเทศไทย โดยในปีนี้ต้อนรับทุกท่านกลับมาพบกับแคมเปญนี้อีกครั้ง ในชื่อ “Time to Stand Outดีลแรงทะลุกาแล็กซี” พร้อมกับดีลเด็ดและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุง

ผู้ที่เสาะหาไลฟ์สไตล์แบบ connectivity และการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้นกับการจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้โดยอัตโนมัติตามความต้องการ ตื่นตาตื่นใจไปกับดีลเร้าใจมากมาย ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากซัมซุงอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ อาทิ Galaxy S Series และ Galaxy A Series หรือ QLED TV และไลฟ์สไตล์ทีวียอดนิยมรุ่นต่างๆ ตลอดจนจอภาพและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่แสนฉลาดล้ำมากมายหลายรุ่น ผู้ที่เล็งสมาร์ทโฟนสุดฮิตติดเทรนด์เอาไว้ต้องไม่พลาดเพราะมีสีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีวางจำหน่ายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์เท่านั้น นอกจากนี้แฟนๆ ของผลิตภัณฑ์กาแล็คซี่ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Galaxy M14 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6.6 นิ้วรุ่นล่าสุดของซัมซุงที่มีวางจำหน่ายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ โดยมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 6,000 mAh รองรับระบบชาร์จเร็วและเพียบพร้อมด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพสุดล้ำจากระบบกล้องหลายตัว

ส่วนใครที่ชื่นชอบการซื้อขายแบบเรียลไทม์ก็มีของรางวัลที่น่าสนใจให้ได้ครอบครองในช่วงไลฟ์สตรีมกับ KOL ของซัมซุง คุณภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ บนช่องทาง LazLive ของซัมซุง ซึ่งนอกจากจะได้ตื่นเต้นไปกับการแกะกล่องผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว ยังมีเกมโชว์และแฟลชเซลให้นักช้อปได้คว้าดีลสุดคุ้มอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันและเกมต่างๆ บนช่องทางโซเชียลมีเดียของซัมซุงให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ลุ้นชิงโค้ดโปรโมชั่นหรือสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษได้ก่อนใคร

ซัมซุงยังจับมือกับแบรนด์ต่างๆ อาทิ JBL, Harman Kardon and Estee Lauder เพื่อตอบแทนนักช้อปด้วยการนำเสนอกล่องสุ่มในราคาสุดคุ้มไว้ให้ผู้ซื้อได้ลุ้นไปกับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่บรรจุอยู่ข้างใน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถพบกับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมเมื่อสมัครเป็นสมาชิกร้านแฟล็กชิพอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน LazMall เพื่อรับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษที่มอบให้แก่สมาชิกเท่านั้น

 • รับ 50 คะแนนทันที เมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับซัมซุง
 • รับคะแนนเพิ่มสองเท่าในวันเกิด
 • ทุกการใช้จ่าย 50 บาท รับ 1 คะแนน

ผู้สนใจสามารถเริ่มเก็บคูปองสำหรับใช้ในแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงได้ทุกวันตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2566 จนถึง 24 พฤษภาคม 2566 สำหรับนักช้อปที่ไม่อยากพลาดคว้าดีลสุดคุ้ม ง่ายๆแค่วางมัดจำไว้แล้วจ่ายส่วนที่เหลือในวันจัดแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุง เพื่อให้วางใจได้ว่าจะดีลดีๆ จะไม่หลุดมือไปอย่างแน่นอน

ฌอน ควอน รองประธานและหัวหน้าธุรกิจออนไลน์ระดับภูมิภาคของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “ซัมซุงเสาะหาวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าและยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของพวกเขาอยู่เสมอ แม้ว่าเศรษฐกิจเปิดเป็นปกติแล้ว โดยร้านค้าออฟไลน์กลับมาเปิดให้บริการกันอย่างมากมาย แต่ผู้บริโภคจำนวนมากก็ยังคงนิยมช้อปบนช่องทางออนไลน์ต่อไป เนื่องจากทั้งสะดวก มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย และได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าอีกครั้งเพื่อร่วมกันเพิ่มความคุ้มค่าและตัวเลือกต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคที่กำลังหาซื้อสินค้าอิเลคโทรนิคส์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับในปีนี้ แคมเปญ LazMall Super Brand Day ของเราจัดขึ้นในธีมที่มุ่งกระตุ้นให้ผู้บริโภคฉายความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์อันล้ำสมัยของซัมซุง พร้อมรับข้อเสนอใหม่ล่าสุดบนช่องทางออนไลน์ของซัมซุงที่ถือได้ว่าเป็นดีลที่ดีที่สุด”

“เรารู้สึกยินดีที่นับวันความร่วมมือระหว่างลาซาด้ากับซัมซุงจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นตลอดช่วง6 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแคมเปญ Samsung x LazMall Super Brand Day ครั้งที่ 6 เป็นข้อพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยในครั้งนี้มาพร้อมกับการเชิญชวนให้ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ฉายความโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของซัมซุงที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย โดยมีลาซาด้าช่วยขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคผ่านกลไกต่างๆ อาทิ รางวัลตอบแทนรายวัน สินค้ามัดรวมพิเศษ การเป็นสมาชิกแบรนด์ ฯลฯ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่สนุกและน่าสนใจ” ปิแอร์ เบ็คเกอร์ส รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายลูกค้าเชิงยุทธศาสตร์ระดับภูมิภาคของลาซาด้ากรุ๊ปกล่าวเสริม

ไฮไลต์ในแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงในประเทศไทยประกอบด้วย

 • ดีลและโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ดังนี้
 • ลด 90% ทั้งร้าน พร้อม on top voucher ลด 12% สูงสุด 6,000 บาท
 • Flash Voucher ส่วนลดสูงสุด 200 บาท ในเวลา 00.00 น. 10.00 น.,12.00น.,18.00 น. และ 21.00 น.
 • Voucher จากธนาคารต่างๆ ที่ร่วมรายการ ลดสูงสุด 1,500 บาท
 • เครื่องเก่าแลกใหม่ รับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท
 • Pre-Sale พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Galaxy Watch 5 Series
 • ของแถมจาก Lazada เมื่อซื้อ Galaxy S23 Ultra หรือ Galaxy A54 5G
 • สำหรับผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุดรับฟรีของขวัญจากซัมซุงและแบรนด์พันธมิตร
 • พิเศษเฉพาะสมาชิก Samsung Galaxy Gift รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท
 • ผู้ที่เข้าร่วมโซเชียลเกมและรับได้รางวัล รับส่วนลด on top เพิ่มอีก 500 บาทอีกด้วย!
 • พบกับ คุณภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ ทาง LazLive ใน 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00-13.00 น. พร้อมร่วมสนุก เมื่อซื้อสินค้าระหว่าง Liveเวลา 12.00-13.00 น. รับฟรี JBL GO3 1 เครื่อง และเวลา 18.00-19.00น. รับฟรี BeSpoke Bag 3 เครื่อง
 • พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์พันธมิตร
  • ซื้อโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นใน Samsung Official Storeพร้อมเงื่อนไข รับชุดของขวัญ Harman Kardon และ Estee Lauderฟรี
 • ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านใด ๆ ใน Samsung Official Store หรือSamsung Electronics ภายใต้เงื่อนไข

รับชุดของขวัญ Estee Lauder ฟรี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงได้ที่https://bit.ly/3pHEupl ดาวน์โหลดแอป Lazada จาก Google Play Store หรือApp Store เพื่อเข้าชมร้านแฟล็กชิพอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน LazMall ได้แล้ววันนี้!

Comments

comments