ทรู คอร์ปอเรชั่น ชูภาพเทเลคอม เทคคอมปานี ที่มุ่งนำเทคโนโลยีเข้าถึงทุกคนและทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในทุกวัน  เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าจากการรวมทรูดีแทค ด้วยกิจกรรมโรดโชว์ นำพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ นาย-ใบเฟิร์น ลงใต้สุราษฎร์ธานี เรียกกระแสความฟินทะลุจอไปทั่วเมือง จากวิดีโอโฆษณาออนไลน์ซีรีส์ 5EP ในแนวมัลติเวิร์ส ที่ใหม่และแปลกตา  เพิ่มความผูกพันของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ทรู  พร้อมสานต่อแนวคิด Better Together ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน ชู 3 สิ่งที่ดีกว่าซึ่งเป็นความโดดเด่นของทรูในภาคใต้ คือ 1.เครือข่ายที่ดีกว่า 2. แพ็กเกจทัวริสต์ซิม สัญญาณแรงกว่า ทั่วถึงแหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ 3. ตอบโจทย์เพื่อนแรงงานข้ามชาติในภาคใต้ได้ตรงใจกว่า พร้อมนำสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า  ยกขบวนสินค้าที่ครบกว่า คุ้มกว่า  เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงชีวิตดิจิทัล และ5G ที่ดีที่สุด ด้วยสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังราคาพิเศษ แพ็กเกจที่ดีที่สุด  ครบ คุ้ม ได้เยอะแบบไม่เคยมีมาก่อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนใต้ รวมถึงเน็ตบ้านที่แรงคุ้มยิ่งกว่า  และดิจิทัลโซลูชั่นส์เพื่อบ้านอัจฉริยะจาก TrueX  พร้อมคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกจากทรูวิชั่นส์

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “หลังการควบรวมกิจการระหว่าง ทรู และดีแทค ภายใต้ชื่อ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ผู้นำ เทเลคอม-เทคโนโลยี ที่มุ่งนำเทคโนโลยีเข้าถึงทุกคนและทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในทุกวัน สำหรับภาคใต้ ทรูนำเอาความโดดเด่นและแตกต่าง ที่เข้าใจชาวใต้ ด้วยคุณภาพสัญญาณดีกว่า ผู้นำทัวริสต์ซิมอันดับหนึ่ง และสัญญาณที่เข้าถึงแรงงานข้ามชาติอย่างเท่าเทียม ตอกย้ำด้วยแคมเปญ Better Together Festival ที่รวมเอาความโดดเด่นของการรวมกันของทรูและดีแทค เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งกว่า และคุ้มค่ากว่าให้ลูกค้าของเรา มามอบในพื้นที่ภาคใต้ ที่เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวเติบโตขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ทรูจะช่วยผู้ประกอบการท่องเที่ยว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนการประกอบการ และผู้ใช้บริการทรูในภาคใต้มีชีวิตที่ดีขึ้น” 

จุดแข็งทรูในภาคใต้

ทรูในภาคใต้มีจุดแข็งที่พร้อมให้บริการลูกค้า คือ

  1. เครือข่ายที่ดีกว่า คุณภาพสัญญาณของภาคใต้ดีขึ้นด้วยการใช้สัญญาณโรมมิ่งทรู ดีแทค ทำให้พื้นที่การใช้งานครอบคลุมมากขึ้น รองรับการใช้งาน ครอบคลุมถึง 1,081 ตำบล 100 อำเภอใน 14จังหวัดภาคใต้ ลูกค้าทั้งแบรนด์ทรูและดีแทคได้รับประโยชน์จากคุณภาพเครือข่ายที่ดีขึ้น และสามารถเข้าถึงการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยบริการ 5G บนคลื่น 2600 MHz และความครอบคลุมของเครือข่าย 4G / 5G ที่ดีขึ้นบนคลื่น 700 MHz ทั่วประเทศ
  2. ทัวริสต์ซิม สัญญาณแรงกว่า ทั่วถึงแหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ ซิมสำหรับนักท่องเที่ยวของทรูและดีแทค ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคใต้ ใช้งานดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง กับสัญญาณโรมมิ่ง นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถโรมมิ่ง 5G คลื่น 2600 MHz ใช้งานทั้ง 4G และ 5G พร้อมทั้งจุดเชื่อมต่อ Wi-Fi มากขึ้นใน 10 ที่เที่ยวภาคใต้ ถ่ายรูปสวย ได้ฟิล เช่น เกาะสมุย เกาะเต่า เขื่อนเชี่ยวหลาน สุราษฎร์ธานี เกาะหลีเป๊ะ สตูล หมู่เกาะสิมิลันภูเก็ต เสม็ดนางชี พังงา เกาะรอก กระบี่ หมู่เกาะช้างเผือก ระนอง เกาะยาวใหญ่ พังงา บ้านไร่ไออรุณ ระนอง บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช
  3. เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างเท่าเทียมให้แรงงานข้ามชาติ ชายแดนพม่า ทรูได้เห็นถึงปัญหาและความต้องการใช้งานโมบายล์อินเทอร์เน็ต ของเพื่อนแรงงานข้ามชาติ ในภาคใต้ การใช้ชีวิตทำงานในไทย ความเหงาเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มีเพียงมือถือ ที่เป็นตัวช่วยคลายความเหงา ไว้เล่นโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การโทรกลับบ้านเพื่อให้คลายความคิดถึงครอบครัว และมีกำลังใจสู้ต่อเพื่อคนที่บ้านที่รออยู่ข้างหลัง ในปีที่ 2565 ผ่านมา แรงงานข้ามชาติที่เป็นลูกค้าดีแทค มีปริมาณการใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น 39% โดยการใช้งานดาต้าจากเกมเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจาก 39% เป็น 63% ทรูจึงยกระดับคุณภาพสัญญาณการใช้งานในชุมชนแรงงานข้ามชาติ และแบรนด์ดีแทคยังมีซิมเพื่อชาวเมียนมา และกัมพูชา บริการดีแทคแอป และคอลเซ็นเตอร์ภาษาเมียนมา กัมพูชา ให้เพื่อนแรงงานข้ามชาติในภาคใต้ ใช้งานได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการจัดการระดับภูมิภาค บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การรวมกันของทรู ดีแทค  เป็นการรวมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับมาตรฐานประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าทั่วประเทศกว่า 50.5 ล้านคน   โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการดูแลและให้บริการลูกค้า โดยได้มีการนำเทคโนโลยีดิจิทัล มาช่วยในการวิเคราะห์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้ตรงใจมากขึ้น ทั้งการนำเสนอสินค้าบริการ การมอบสิทธิพิเศษ ตลอดจนช่องทางการเข้าถึง O2O ผ่านการผนึกพลังทั้งออฟไลน์ในเครือทั่วประเทศและออนไลน์แบบ 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้าจะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง และไร้รอยต่อในทุกจุดบริการ รวมทั้งยกระดับบริการหลังการขายที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการทำให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น

กิจกรรม Better Together Festival  ที่สุราษฎร์ธานีและในภาคใต้ ในครั้งนี้ เราต้องการนำเอาประโยชน์จากการใช้บริการของทั้งแบรนด์ทรูและดีแทค ที่เพิ่มมากขึ้นมามอบให้ผู้ใช้บริการในภาคใต้ ได้สัมผัสประสบการณ์ ชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อเรามีกันและกัน โดยได้จัดแพ็กเกจและสิทธิพิเศษมาเอาใจคนใต้ ตลอด เดือน ก.ค. 66”

#TrueXdtacBetterTogether

#TruedtacXNineBaifern

#BetterTogetherFestival

#ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน

#ย้ายค่ายมาเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

#trueXdtac5Gที่ดีกว่า

#นายใบเฟิร์น

Comments

comments