บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ดำเนินงานอยู่ในประเทศไทยของ KB Kookmin Card บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล และบริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart Mobile) ร่วมกันเปิดให้บริการ ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส (Samsung Finance+) นวัตกรรมบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของทีวีซัมซุงได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยใช้บัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียวกับ “ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ” พร้อมเปิดให้บริการในสาขาที่ร่วมรายการแล้ววันนี้

ซัมซุงสานต่อพันธกิจ Live a New Day ให้ผู้บริโภคยุคใหม่ใช้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก พร้อมทั้งยังมุ่งเน้นสร้างเสริมบริการที่จะช่วยปลดล็อกข้อจำกัดทางการเงิน เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของนวัตกรรมระดับพรีเมียมได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาพบว่าคนไทยให้ความสำคัญกับบริการทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อ / เงินกู้ ซึ่งมีการค้นหาใน Google มากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของคำค้นหายอดนิยมในปี 2565 โดยประชากรไทย 68 ล้านคน มีถึง 82% ที่ไม่มีบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด ทำให้พลาดโอกาสในการเข้าถึงบริการสินเชื่อ / เงินกู้ของสถาบันการเงินไปอย่างน่าเสียดาย 

ซัมซุงให้ความสำคัญกับผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยไม่หยุดยั้งที่จะมองหาวิธีการในการยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอแก่ผู้บริโภค จึงได้มีการพัฒนารูปแบบการขายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการนำระบบ “ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส” มาให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซัมซุงได้สะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยได้เริ่มต้นการขายกับผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนซัมซุงตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และปีนี้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของทีวีซัมซุงได้ง่ายกว่าใครกับ “ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ” ที่ซัมซุงจับมือกับบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด นำเสนอบริการสินเชื่อที่ตอบรับความต้องการของผู้บริโภค โดยผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต /บัตรกดเงินสด สามารถเป็นเจ้าของซัมซุงสมาร์ททีวีจอใหญ่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส เป็นนวัตกรรมบริการสินเชื่อผ่อนชำระอนุมัติไวใน 3 นาที ที่ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ ทีวีซัมซุงได้ง่ายๆ  โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำ, สินทรัพย์ค้ำประกัน, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด หรือเอกสารทางการเงินอื่นๆ เพิ่มเติม โดยเลือกผ่อนทีวีซัมซุงได้ในรุ่น UHD, Crystal UHD , Lifestyle TVs, QLED และ Neo QLED สามารถขอรับบริการได้ที่เพาเวอร์บายและเจมาร์ทในสาขาที่ร่วมรายการ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดจะอยู่บนแอปพลิเคชันซัมซุงไฟแนนซ์พลัสบนแท็บเล็ตที่หน้าร้าน ให้บริการแบบดิจิทัลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครไปจนถึงลงรายมือชื่อรับผลอนุมัติแบบออนไลน์  โดยมีพนักงานบริการเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

นอกจากนี้ทีวีซัมซุงทุกเครื่องที่ซื้อผ่านบริการซัมซุงไฟแนนซ์พลัส จะถูกติดตั้งระบบความปลอดภัยทีวีการ์ด  (TV Guard) พร้อมมีบริการแจ้งเตือนก่อนถึงวันครบกำหนดชำระค่างวดผ่านแอปพลิเคชันทั้งบนโทรศัพท์มือถือและทีวีของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถชำระค่างวดในแต่ละเดือนได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันซัมซุงไฟแนนซ์พลัส บนโทรศัพท์มือถือของลูกค้าเอง พร้อมรับใบแจ้งนี้ได้ทางอีเมล ซึ่งถือเป็นการบริการที่อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคอย่างเต็มที่บนช่องทางออนไลน์

ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส เปิดบริการในประเทศไทยเป็นประเทศที่สองของโลกต่อจากอินเดีย และครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษมากกว่าเคยจากการผนวกกำลังกับพันธมิตรรายใหญ่อย่างเพาเวอร์บายและเจมาร์ท ที่พร้อมให้บริการ “ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ” แก่ผู้บริโภคทุกคน เข้ามาเป็นเจ้าของทีวีใหม่ได้อย่างรวดเร็วแล้ววันนี้

Comments

comments