ซัมซุงเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นแฟล็กชิป Galaxy S24 Series        ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ย้ำกระแสโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ AI Phone ที่ใครก็ใฝ่ฝัน พร้อมยกทัพศิลปินดาราร่วมงานคับคั่ง นำโดย มาริโอ้เมาเร่อ, เตตะวัน, เนเน่พรนับพัน, คริสหอวัง, พลอยหอวัง, ก้อยอรัชพร, กัปตันชลธร, จูเนียร์กรวิชญ์ จุงอาเชน, ดังณัฎฐ์ฐชัย, มีนนิชคุณ, ปิงกฤตนัน, เปรมวรุศ และมาร์คศิวัช

(เรียงจากซ้าย) มาร์ค คิม (ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด) และ สิทธิโชค นพชินบุตร (รองประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด)

ซัมซุงจัดงานเปิดตัว Galaxy S24 Series สุดลังการ เปลี่ยนลานหน้าเซนทรัลเวิลด์สู่สเปซแห่งนวัตกรรม พาวาร์ปสู่ยุคใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับการเดินพรมดิจิตอลสุดล้ำ โดยมี มาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์       บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยกองทัพศิลปินดาราเซเลบริตี้ ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้เมาเร่อ, เตตะวัน, เนเน่พรนับพัน, คริสหอวัง, พลอยหอวัง, ก้อยอรัชพร, กัปตันชลธร, จูเนียร์กรวิชญ์ จุงอาเชน, ดังณัฎฐ์ฐชัย, มีนนิชคุณ, ปิงกฤตนัน, เปรมวรุศ และมาร์คศิวัช ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์โทรศัพท์มือถือยุคใหม่พร้อมสัมผัสเอ็กซ์พีเรียนซ์สุดล้ำ ที่สะท้อนฟีเจอร์ใหม่จาก Galaxy S24 Series ที่จะพาทุกคนวาร์ปสู่ยุคของ Galaxy AI แบบเต็มตัว

นับเป็นงานเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Galaxy S24 Series ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก และสร้างกระแสการพูดถึงและอยากเป็นเจ้าของแบบถล่มทลาย Galaxy S24 Series มาพร้อม Galaxy AI หรือที่เรียกกันว่า น้องปุ๊ปปั๊ป มากด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทุกคนให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างไร้พรมแดน เช่น ฟีเจอร์ Live Translateโทรปุ๊ป แปลปั๊ป แปลภาษาได้เรียลไทม์ ฟีเจอร์ล่ามแปลภาษาแบบ Interpreter พูดปุ๊ป แปลปั๊ป แปลบทสนทนาของคตรงข้ามได้อย่างทันที ฟีเจอร์ Chat Assist ที่พิมพ์แชท แล้วแปลได้เลย และสำหรับใครที่เป็นสายย่อ น้องปุ๊ปปั๊ปจัดให้สำหรับย่อบทความ เลือกปุ๊ป ย่อปั๊ปอย่างรวดเร็ว บทความยาวหรือการสรุปประชุมจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

  

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เอาใจคนชอบถ่ายรูป เช่น ฟีเจอร์ Generative Edit ที่จะเพิ่มความสวยงามของรูปได้มากขึ้น ปรับปุ๊บ สวยปั๊ป แถมช่วยเติมรูปในส่วนที่ขาด ลบวัตถุที่ไม่ต้องการ รวมไปถึงการปรับรูปง่ายๆ เอียงปุ๊บ ตรงปั๊ป ด้วย AI ในทันที พร้อมฟีเจอร์ Nightography การถ่ายรูปในที่แสงน้อยที่มาคราวนี้ดีกว่าเดิม มือสั่นก็ยังชัด ซูมปุ๊ป ชัดปั๊ปในทันใด มีรูปสวยๆ ลงโซเชียลแล้ว และยังมีฟีเจอร์ Circle to search อยากหาอะไรแค่เพียงวงกลม เพราะแค่วงปุ๊ป ได้ปั๊ปในทันที เหมือนมี AI เป็นบัดดี้คู่ใจติดตัวไปด้วยทุกที่

Galaxy S24 Series ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มากประสิทธิภาพ ทนทาน ใช้งานเช้ายันเย็น ทั้งยังใส่ใจโลกแบบสายรักษ์โลกต้องเลิฟ เพราะผลิตจากโคบอลต์และแร่แรร์เอิร์ธที่นำมารีไซเคิลใหม่ โดยใช้เป็นส่วนประกอบในแบตเตอรี่ และในลำโพงทั้งหมด Galaxy S24 Ultra เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกของซัมซุงที่ใช้เฟรมไทเทเนียมเสริมความทนทาน Galaxy S24 Series ใช้สีที่ได้แรงบันดาลใจจากแร่ธาตุของโลก โดยรุ่น Galaxy S24 Ultra มีสี Titanium Gray, Titanium Black, Titanium Violet และ Titanium Yellow ส่วนรุ่น Galaxy S24+ และ Galaxy S24 มีสีOnyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow ทุกรุ่นยังจะมีสีพิเศษที่จะวางจำหน่ายออนไลน์เท่านั้นด้วย  

  

ไม่เพียงความล้ำของ Galaxy S24 Series ที่พาทุกคนวาร์ปสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือ ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยโซนกิจกรรมไฮเทคโนโลยีที่จำลองมาจากฟีเจอร์หลักของ Galaxy S24 Series เพื่อมอบประสบการณ์ Galaxy AI ให้ทุกคนได้สัมผัสจริง เล่นจริง พร้อมกิจกรรมสนุกในบรรยากาศสุดกรี๊ดแฟนวีทกับศิลปินที่ชื่นชอบ อาทิ เต ตะวัน, มีนปิง และ จุงดัง สนุก ฟิน อินกับเทคโนโลยี Galaxy AI น้องปุ๊ปปั๊ปแบบเต็มรูปแบบ

 

สำหรับผู้ที่สนใจ Galaxy S24 Series สามารถลงทะเบียนพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ถึง30 .. 2567 ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการพร้อมรับโปรแรง 3 ต่อ​

ต่อที่ 1 ฟรีเพิ่มความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
ต่อที่ 2 ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลก (ลดเพิ่มจากราคาประเมิน 6,000.-                                     เมื่อซื้อ Galaxy S24 Ultra และ 5,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24+ l S24 )
ต่อที่ 3 ลด 30% สำหรับซื้อ Galaxy Watch6 และ Galaxy Buds

พิเศษ สั่งซื้อสีพิเศษได้แล้วที่ Samsung Experience Store 106 สาขา พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt สูงสุด 50,000 บาท ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย

พิเศษ! เฉพาะที่ samsung.com เท่านั้น​

สั่งซื้อ Galaxy S24 Series รุ่นสีพิเศษ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหน สามารถใช้คะแนนSamsung Rewards แลกเป็นส่วนลดได้บน com สูงสุด 30% ของราคาสินค้า สั่งซื้อครั้งแรกบน Samsung Shop App กรอกโค้ด NEWMEM รับส่วนลด 1,000.- คลิกสั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ https://smsng.store/Galaxy–S24–Ultra

เพิ่มเติมไปอีก !!! สำหรับทุกการสั่งซื้อหรือการจองผ่านทุกช่องทาง

รับสิทธิ์ซื้อประกันจอแตก Samsung Care+ ในราคาพิเศษ ลด 50% หรือฟรี 1 ปีสำหรับผู้ลงทะเบียนแสดงความสนใจล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://news.samsung.com/th/

#Samsung #GalaxyS24 #GalaxyAI is here

#GalaxyS24xTayTawan #GalaxyS24xJoongDunk #GalaxyS24xMeenPing

Comments

comments