AIS PLAY ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการ Streaming Service ชั้นนำของไทย เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลสานสัมพันธ์จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ 2024CU – TU Unity Football Match 2024 ในฐานะ Official Broadcaster เพียงรายเดียว พร้อมส่งมอบประสบการณ์การรับชมแบบจัดเต็มความพิเศษ ขนทัพคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กิจกรรมเบื้องหลัง การเตรียมความพร้อมของน้องๆ ทั้งจากจุฬาฯ และธรรมศาสตร์ ให้ทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และคนไทย ได้รับชมฟรี พร้อมไฮไลต์ และ รีรัน ผ่าน AIS PLAY ในทุกช่องทางที่เดียวเท่านั้น ชมพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

นางสาวพิมพ์นรี น้อยธรรมราช หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ AIS กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ AIS ได้ร่วมสนับสนุนการสานสัมพันธ์ครั้งนี้ เราต้องการส่งเสริมทั้งความสามารถ และความปรองดองสามัคคีของเด็กรุ่นใหม่ให้มีพื้นที่ในการแสดงศักยภาพและความสามารถอย่างสร้างสรรค์ กับการเป็นส่วนหนึ่งของงานฟุตบอลสานสัมพันธ์จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ 2024 ที่กลับมาจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยในรอบ 4 ปี โดย AIS ได้ร่วมส่งต่อประสบการณ์การรับชมศึกการแข่งขันฟุตบอลของน้องๆ นิสิต นักศึกษาทั้ง 2 มหาลัย ผ่านช่องทาง AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ในปีนี้เราได้ทราบมาว่าน้องๆ ได้เตรียมความพิเศษของงานทั้งขบวนพาเหรดสะท้อนสังคม การแปรอักษร การแสดงต่างๆ ที่ความสร้างสรรค์ แปลกใหม่ และยิ่งใหญ่ ผ่านแนวคิด Unity to Sustainability แสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของสองมหาวิทยาลัย ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้สามารถรับชมการถ่ายทอดสดให้ทุกคนได้รับชมฟรีพร้อมกันผ่านทาง AIS PLAY เท่านั้น

นอกจากนี้เรายังเตรียมความพร้อมจัดเต็มโครงข่ายการสื่อสารทั้ง 4G, 5G และ AIS Super WiFi ในบริเวณพื้นที่การจัดงานสนามศุภชลาศัย เพื่อรองรับปริมาณการใช้งานของศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันที่มาร่วมงานได้ส่งเสียงเชียร์รวมถึงสามารถใช้งานโซเชียลทั้งการโหลด โพสต์ แชร์ คอนเทนต์ภายในงาน ได้อย่างราบรื่นไม่สะดุดตลอดทั้งงาน”

นอกเหนือจากความเข้มข้นของการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลแล้ว AIS PLAY ยังถ่ายทอดความพิเศษตลอดทั้งงาน ยาวกว่า 5 ชั่วโมง ตั้งแต่ขบวนพาเหรดสะท้อนสังคม การแปรอักษรรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีอย่างจอ LED มาสร้างความตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการแสดงสุดพิเศษจากชุมนุม ชมรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น CU POMPOM, CU ANGELS, CU DEVIL, กองสันทนาการแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, CU Color Guard, TU Color Guard ที่พร้อมมาสร้างความประทับใจและความสนุกกันอย่างคับคั่ง

สำหรับศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และประชาชนทุกคน สามารถรับชมงานฟุตบอลสานสัมพันธ์จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ 2024 ได้ฟรีผ่านทาง AIS PLAY ในฐานะ Official Broadcaster ได้ทุกช่องทางตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป ทั้ง AIS PLAYBOX, แอปพลิเคชัน, เว็บไซต์, Apple TV และ Samsung Smart TV

Comments

comments