ฉุดไม่อยู่แล้ว รีบเลย! ซัมซุงนำเสนอ Galaxy A55 และ Galaxy A35 สมาร์ทโฟน 2 รุ่นล่าสุดที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่หูที่สุดเจ๋งให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกยกระดับประสิทธิภาพขึ้นอย่างมาก โดยรวมฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่าง Samsung Knox Vault และพลังความสามารถด้านการถ่ายภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมกล้องของรุ่นแฟล็กชิป โดยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัย เพื่อให้พร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่และก้าวไปสู่การเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น!

เซลฟี่อย่างปัง! พร้อมเป็นดาวเด่นในทุกช็อต

สำหรับสายเซลฟี่ห้ามพลาด! กับการยกระดับการถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 32MP ของ Galaxy A55 ช่วยให้ได้ภาพถ่ายเซลฟี่คุณภาพสูง พร้อมตัวเลือกโทนสีทั้งโทนสีอุ่นหรือโทนสีธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพบุคคลช่วยเน้นโฟกัสไปที่ใบหน้าให้คมชัด พร้อมทั้งแต่งพื้นหลังเป็นโบเก้หรือเบลอฉากหลังให้สวยงามได้ เพื่อให้ได้ภาพที่น่าทึ่งจนเพื่อนต้องกระหน่ำไลก์ ถ่ายได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือมาทั้งกลุ่มก็สามารถทำได้

Galaxy A55 ยังมาพร้อมกับกล้องเลนส์มุมกว้างความละเอียด 50MP ช่วยเก็บรายละเอียดและสีสันต่างๆ ได้ เช่น
เมื่อออกไปท่องเที่ยวยามค่ำคืนกับเพื่อนสนิทก็ยังได้ภาพสวยคมชัดทุกรูปด้วยฟีเจอร์ Nightography อีกทั้งยังได้ AI (ISP) ขั้นสูงของ Galaxy A55 ซึ่งช่วยสร้างภาพที่คมชัดที่สุดใน Galaxy A Series อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สร้างกำแพงความปลอดภัย! ปกป้องความข้อมูลตลอดการใช้งาน


Galaxy A55 และ Galaxy A35 มีฟีเจอร์ช่วยปกป้องผู้ใช้งานให้รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งวัน โดยกาแล็คซี่ซีรีส์ได้สร้างกำแพงป้องกันด้วยการรองรับการอัปเดทด้วยระบบปฏิบัติ Android และ One UI ของซัมซุงไดสูงสุดถึง 4 รุ่น รวมถึงการอัปเดทความปลอดภัยได้อีก 5 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของผู้ใช้งานนั้นยังคงปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอ

โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Samsung Knox Vault ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวสำคัญของผู้ใช้โดยเฉพาะ เช่น PIN, รหัสผ่าน และรูปแบบการปลดล็อค โดยข้อมูลที่เข้ารหัสไว้จะสามารถถ่ายโอนได้อย่างปลอดภัยไปยังพื้นที่เก็บข้อมูลของ Samsung Knox Vault ซึ่งแยกออกจากระบบปฏิบัติการหลักอย่างสมบูรณ์

ทั้งสวย ทั้งทนทาน! ทุกช่วงเวลาอย่างไร้ที่ติ

ทั้ง Galaxy A55 และ Galaxy A35 ถูกสร้างขึ้นมาอย่างแตกต่างด้วย Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วนและทนทานรองรับการใช้งานระยะยาว พร้อมก้าวผ่านทุกความท้าทายในชีวิตไปกับผู้ใช้งานได้ นอกจากนี้
ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67

Galaxy A Series ทั้ง 2 รุ่นไม่เพียงแต่เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยเรียบง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสีต่างๆ และสไตล์ที่โดดเด่นอีกด้วยสามารถเลือกสีสันที่ชอบได้ทั้ง Awesome Lilac, Awesome Iceblue และ Awesome Navy เพื่อตอกย้ำลุคการแต่งตัวของผู้ใช้งานให้สวย เฉียบ คมกว่าใครได้ทันที!

Comments

comments