ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดตัวผู้ช่วยใหม่ “ttb smart shop analytic report” รายงานวิเคราะห์ข้อมูลการขายและลูกค้าเชิงลึก ครบทุกมิติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยเสริมศักยภาพให้เอสเอ็มอีนำไปต่อยอดทางธุรกิจ เพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน

นางกนกพร จูฑา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ปัจจุบันการชำระเงินแบบดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของสังคมไทย สำหรับธุรกิจการลดการใช้เงินสดและเปลี่ยนมาใช้ระบบการชำระเงินดิจิทัล ไม่เพียงเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวก ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและทรัพยากรในการดำเนินธุรกิจ แต่ยังทำให้มีข้อมูลที่สามารถนำไปใช้วิเคราะห์เพื่อการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ หรือทำแผนการตลาดให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งระบบที่ใช้วิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าแบบนี้มักจะมีราคาค่อนข้างสูง ทำให้เอสเอ็มอีไม่สามารถลงทุนในระบบดังกล่าวได้เช่นเดียวกับบริษัทขนาดใหญ่ ทีทีบีเข้าใจปัญหาและพร้อมสนับสนุนให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเข้าถึงข้อมูลการขายที่สามารถนำไปวิเคราะห์ วางแผนและต่อยอด เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ จึงพัฒนาฟีเจอร์ตัวช่วยใหม่ “ttb smart shop analytic report” ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าใจและเห็นภาพรวมเชิงลึกของธุรกิจในมิติต่าง ๆ ได้แก่

  • ภาพรวมร้านค้า แสดงภาพรวมการขายที่ผ่านมาและวิเคราะห์แนวโน้มการขายในอนาคต เพื่อการวางแผนกลยุทธ์การขายและสภาพคล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • ช่วงเวลาไหนขายดี แสดงยอดขายตามช่วงเวลา เพื่อการวางแผนและจัดสรรทรัพยากรได้อย่างเหมาะสม ไม่พลาดโอกาสการขาย
  • สินค้าไหนขายดี แสดงข้อมูลสินค้าที่ขายดีและการเติบโตของยอดขายสินค้า เพื่อเตรียมสต๊อกสินค้าและออกแบบสินค้าได้ตรงความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น
  • รู้จักลูกค้าของเรามากขึ้น แสดงข้อมูลลูกค้าขาประจำและขาจร โปรไฟล์ลูกค้าและพฤติกรรมการซื้อของลูกค้า เพื่อเข้าใจลูกค้าในเชิงลึกและกำหนดกลยุทธ์การตลาดได้อย่างเหมาะสม

ttb smart shop analytic report จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงข้อมูลการขายรายเดือนในเชิงลึก ครบทุกมิติ ให้บริการเฉพาะผู้ประกอบการที่ใช้งานแอปพลิเคชันจัดการร้านค้า ttb smart shop เท่านั้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่มีการรับเงินผ่านแอป ttb smart shop โดยที่ผ่านมา ทีทีบีได้พัฒนาฟีเจอร์ในแอป ttb smart shop อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้การทำธุรกิจของเอสเอ็มอีเป็นไปอย่างคล่องตัว ลดต้นทุนและมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น เงินเข้าบัญชีทันทีเมื่อรับชำระเงินผ่าน QR Code ได้จากทุกธนาคาร พร้อมมีบริการแจ้งเตือนเงินเข้า โดยแยกยอดเงินเข้าแต่ละยอดอย่างชัดเจน มีรายงานสรุปการขาย สามารถเลือกดูตามช่วงเวลาได้ตลอดตามความต้องการ และมีรายงานรายวันที่มีข้อมูลครบรอบด้านในรูปแบบ Excel ส่งให้ทางอีเมลโดยอัตโนมัติ สามารถกำหนดและตั้งค่าสิทธิของพนักงานได้อย่างไม่จำกัด จึงมีความคล่องตัวสำหรับธุรกิจที่มีหลายสาขา หรือพนักงานรับเงินหลายตำแหน่ง พร้อมทั้งสามารถกดขอป้าย QR ผ่านแอปได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคาร

ทีทีบีมีความมุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรของเอสเอ็มอี พร้อมดูแลให้คำปรึกษาแบบองค์รวม ตั้งแต่การให้คำแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์ บริการ และดิจิทัลโซลูชันต่าง ๆ ที่ช่วยลดต้นทุนการบริหารธุรกิจได้สูงสุดทั้งเรื่อง ซื้อ ขาย รับ จ่าย ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนธุรกิจในทุกสถานการณ์ พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจแอปพลิเคชันระบบจัดการร้านค้า ttb smart shop สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจของท่าน (หากท่านเป็นลูกค้าธุรกิจของทีทีบี) หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต โทร. 0 2643 7000วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 08:00 – 20:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#ttb #MakeREALChange

Comments

comments