บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลำโพง และหูฟังไร้สายซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ออกแบบมสำหรับคนรักเสียงเพลง ้ประสบการณ์มือนอยู่แถวหน้าเวทีคอนเสิร์ต โดดเด่นด้วยเสียงเบสหนักแน่นทรงพลัง ผลิตภัณฑ์ภายใต้ ULT POWER SOUND SERIESประกอบด้วย ลำโพงไร้สาย ULT TOWER 10, ULT FIELD 7, ULT FIELD 1 และหูฟังไร้สาย ULT WEARโดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจะมาพร้อมปุ่ม ULT ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็นเอักษณ์ด้วยโหมดเสียงที่แตกต่างกันหนึ่งถึงสองโหมด การเปิดตัว ULT POWER SOUND SERIES ของโซนี่ในครั้งนี้ ได้จับมือกับ Peso Pluma ศิลปินรางวัล GRAMMY® ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตระดับโลก ภายใต้แท็กไลน์ For The Music ซึ่งสามารถสื่อสารถึงความโดดเด่นของ ULT POWER SOUND SERIES ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยเปิดประเดิมด้วย หูฟังไร้สาย ULT WEAR เป็นตัวแรก และจะทยอยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในำดับถัดไปภายในกลางปี 2567 นี้ เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในตระกูล ULT POWER SOUND SERIES จากโซนี่ ประกอบด้วย

หูฟังไร้สาย ULT WEAR เสียงอันทรงพลั ในแบบฉบับของตัวคุณ

ULT WEAR เป็นหูฟังไร้สายที่มาพร้อเสียงเบสที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับเสียงเพลงเหมือนอยู่ท่ามกลางเทศกาลดนตรี หรือใลับสุดโปรด

คุณสบัติหลักของ ULT WEAR

ULT POWER SOUND เพิ่มพลังเสียงเบส เพียงกดปุ่ม ULT ที่ข้างตัวหูฟังจะช่วยให้เพิ่มพลังเสียงเให้หนักน่น ฟังเพลงสนุกยิ่งขึ้น โดย ULT1จะให้เสียงเบสความถี่ต่ำที่ทุ้มลึก ในขณะที ULT2 จะให้ยงเบสที่ทรงพลังหนักแน่น
ออกแบบเพิ่มประสิทธิภาพพลังเสียง ด้วยไดรเวอร์ยูนิตขนาด 40 มิลลิเมตรที่ออกแบบมาสำหรับ ซีรีส์ ULT POWER SOUND และขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Integrated Processor V1 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์แบบเดียวกับที่พบในหูฟังโซนีซีรีส์ 1000X ที่โดดเด่้วยรางวัลการันตี จะช่วยให้คุณสนุกไปกับเสียงคุณภาพสูงที่แม่นยำ และหนักแน่น พร้อมให้คุณได้สัมผัสเสียงที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด
 
การตัดเสียงรบกวนด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Dual Noise และ Integrated Processor V1 ช่วยให้ ULT WEAR เพิ่มประสิทธิภาพในกาตัเสียงรบกวน ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับียงเพลงเสมือนอยู่ในโลกตรีส่วนตัว
การออกแบบที่สะดวกสบายULT WEAR เป็นหูฟังที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบายด้วยเอียร์แพดเนื้อนุ่ม และพื้นที่รอบหูมากขึ้น แต่ยังคงให้เสียงที่ทรงพลั และมีคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบได้ และมาพร้อมกระเป๋าพกพา
การใช้งานประจำวัULT WEAR เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชัน และการออกแบบ รวมถึงคุณสมบัติที่ตอบรับการใช้งานได้อางสะดวกสบาย เซ็นเซอร์จะหยุดเพลงชั่วคราวเมื่อคุณถอดหูฟังออก และเพลงจะเริ่มเล่ใหม่เมื่อสวมหูฟังอีกครั้ง ะบ Bluetoot ที่มารถจับคู่กับอุปกรณ์ได้พร้อมกันสองเครื่อ ังนั้นเมื่อมีสายเรียกเข้า หูฟังของคุณจะเลือกเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยัสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุถึง 30 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้ฟังก์ชั่น Noise Cancelling และใช้นได้สูสุดถึง 50 ชั่วโมงเมื่อปิดฟังก์ชั่น Noise Cancelling นอกจากนี้ยังมีระบQuick Charge  ที่สามารชาร์จไฟเพียง 3 นาที แต่ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที

ลำโพงรุ่น ULT TOWER 10 จัดเต็มพลังเสียงเสมือนมีเวทีดนตรีในบ้าน

ลำโพง ULT TOWER 10 จะเปลี่ยนบ้านให้กลยเป็นานปาร์ตี้ด้วยเสียงเบสที่หนักแน ด้วยฟังก์ชั่น เสียง 360° Party Sound และคาราโอเกะด้วยไมโครโฟนไร้สายที่ให้มาพร้อมตัวเครื่องเพียงเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับทีวี ก็จะได้รับความบันเทิงเต็มพิกัดด้วยพลังเสียงที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์โปรดไดอย่าง็มอารมณ์

 

คุณสมบัติหลักของ ULT TOWER 10

ULT POWER SOUND ยกระดับเสียงความถี่ต่ำในทุกย่านเพื่อมอบเสียงเบสที่เหนือชั้น เพิ่มความสนุกไปกับเสียงเบสที่หนักแน่น และแตกต่างกัน 2 แบบ เพียงกดปุ่ม ULTจะช่วยเพิ่มระดับของเสียงเบส โดย ULT1สำหรับเสียงเบสความถี่ต่ำที่ทุ้มลึก และ ULT2 สำหรับเสียงเบสที่หนักแน่นทรงพลัง เพิ่มอรรถรสด้วยจังหวะที่สนุกสนาเร้าใจยิ่งขึ้นกว่าเดิ
การเพิ่มประสิทธิภาพสนามเสียง ด้วยกาตรวจจบเสียงรบกวนในพื้นที่ ลำโพงจะเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อมอบเสียงเพลที่คมชัดแม้ในขณะที่คุณถูกเสียงอื่น ล้อมรอบก็ตาม
360° Party Sound และ 360° Party Light พลังเสียงปาร์ตี้ 360° พร้อมปลดปล่อยเสียงอันทรงพลังไปรอบทิทางกับแสงสีสุดเร้าใจ ให้ ULT TOWER 10 เพิ่มควาสนุกสนานให้กับทุกปาร์ตี้ให้โลดแล่นไปกัเสียงเพลในทุกสไตล์
รเพิ่มเสียงคาราโอเกะ กีตาร์ และทีวีคุณสามารถร้องเพลงโปรดได้ด้วยไมโครโฟนไร้สายที่มาพร้อมกับเครื่อง สะดวกสบายไปกับการควบคุมเสียงด้วยปุ่ม echo ปุ่มปรับระดับเสียงแผงควบคุมด้านบนตัวเครื่องทั้งยังสามารถเสียบไมโครโฟนเพิ่มอีกหนึ่งตัว เพื่อใช้ร้องคู่ หรือชื่อต่อกีตาร์เพื่อเล่นไปพร้อม ๆ กับร้องเพลง โดยใช้ ULT TOWER 10 เป็นแอมป์ และใช้ TV Sound Booster ช่วยเพิ่มเสียงจากทีวีของคุณ
Party Connectุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงที่รองรับได้สูงสุดถึง 100 ตัว เพื่อซิง์เสียงเพลง และแสงไฟผ่าน Party Connect ซึ่งจะช่วยเติมเต็ุกถานที่ด้วยเสียงอันทรงพลังเพื่อสร้างบรรยากาศปารตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงในทุกที่
ลำโพงรุ่ULT FIEFD 7 ให้ทุกที่เป็นปาร์ตี้

ลำโพงพกพาไร้สาย ULT FIEFD 7 จะช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับวันของคุณด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น และแสงไฟสร้างบรรยากาศให้สนุกกว่าที่เคยในทุี่ าพร้อมคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำ กันฝุ่น รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เพลิดเพลินกับปาร์ตี้ได้แบบยาวั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับไมโครโฟนร้องคาราโอเกะได้ทุกที่ทุกเว

คุณสมบัติหลักของ ULT FIELD 7

ULT POWER SOUND ปุ่ม ULT ที่จะช่วยให้คุุกไปกบเสียงอันทรงพลัง โดย ULT1 สำหรับเสียงเบสที่ลึกและความถี่ต่ำลงและ ULT2 สำหรับเสียงเบสที่ทรงพลังและหนักแน่น
การเพิ่มประสิทธิภาพสนามเสียง ด้วยการตรวจจับเสียงรบกวน จะับเปลี่ยการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติ เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ดีที่สุด แม้ในขณะที่คณถูกรายล้อมด้วยเสียงอื่นๆรอบข้าง
ปาร์ตี้ได้ยาวนานขึ้ สนุกสนานไปกับการเปิดปาร์ตี้ได้ทุกที่ แลยาวนานขึ้นด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีระบบ Quick Charge ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเพียง 10 นาที ้งยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำ และกันฝุ่นระดับ IP67 ไร้กังวลกับการจัดปาร์ตี้นอกบ้าน รวมถึงชายหาดด้วยประสิทธิภาพในการทนต่อน้ำเค็มที่ดีเยี่ยม
พกพาไปได้ทุกที่ULT FIELD 7 ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะจัวางในแนวนอน หรือแนวตั้ง ณะที่ตัวลำโพงยังมาพร้อมจับที่ถือได้ง่าย ะดวกสบายต่อการพกพาไปใช้งานนอกบ้าน
ช่องต่อสำหรับกีตาร์ และคาราโอเกะ พร้อมแสงสีสร้างบรรยากาศULT FIELD 7 คือคู่หูสำหรับผู้ที่ชื่นชอบร้องคาราโอเกะ แค่เพียงเสียบไมโครโฟน ก็สามารถสนุกสนานไปกับการร้องเพลงโปรด และยังมีปุ่มปรับควบคุม Echo และระดับเสียง ที่บริเวณแผงด้านหลังอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถเชื่อมต่อกีตาร์ตัวโปรดเพื่อเปลี่ยน ULT FIELD 7 ให้เป็นแอมป์ได้ บวกกับแสงไฟสร้างบรรยากาศที่ช่วยเพิ่มมิติของความนสนุกของงานปาร์ตี้ และการใช้งานยิ่งขึ้น
Party Connectุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงที่รองรับได้สูงสุดถึง 100 ตัว เพื่อซิงค์เสียงเพลง และแสสีผ่าน Party Connect เพิ่มพลังเสียง พร้อมสร้างบรรยากาศปารตี้สุดเร้าใจในทุกที่

ลำโพงไร้สายรุ่น ULT FIEFD 1 กะทัดรัดแต่อัดแน่นเต็มพลังเสียง

ULT FIEFD 1 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาให้เสียงแบสที่หนักแน่นในขนาดสุดกะทัดรัดพร้อมสายคล้องแบบหลายทิศทางทำให้สะดวกต่อการพกพได้ทุกที่ สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันการกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพลดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ยานานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุในการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโม

ณสมบัติหลักของ ULT FIELD 1

ULT POWER SOUNDเปิด ULT POWER SOUND เพื่อเพิ่มเสียงเบส
สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลา ลำโพงไร้สาย ULT FIELD 1 คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคนรักเสียงเพลงที่พกพาไปได้ทุกที่ สะดวกด้วยสายคล้องปรับใช้งานได้หลายทิศทาง มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง เติมเต็มความสนุกด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นได้ยาวนานขึ้น มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำ และกันฝุ่นระดับ IP67 สามารถกันกระแท และทนทานต่อน้ำเค็ม จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่
สีสันทีเหมาะกับสไตล์ของคุณลำโพงไร้สาย ULT FIELD 1 มีให้เือก 4 สีให้เลือกสรรตามความชอบ และไลฟสไตล์ส่วนตัว ได้แก่ สีดำ ีขาวออฟไวท์ สีเทา (forest gray) สีส้ม
การออกแบลำโพง ULT FIELD 1 ได้รับกรออกแบบมาให้วางได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน จึงใช้งานได้แม้ในื้นที่จำกัด
ารใช้งานใช้งานสะดวกด้วยไมโครโฟนในตัว สามารถใช้งานทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีผ่านตัวำโพงพร้อมด้วยเทคโนโลยี Echo Canceling เพื่อการใช้งานโทรศัพท์มีเสียงคมชัดยิ่งขึ้น

นโยบายด้าน่งแวดล้อม

ULT POWER SOUND SERIES ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมเพื่อมอบเสียงอันทรงพลังเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการนำพลาสติกรีไซเคิลมาใช้ในผลิตภัณฑ์ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากผลิตภัณฑ์ ตามนโยบายหลักของโซนี่อีกด้วย

กำหนดวันวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ULT POWER SOUND SERIES

โซนี่ไทยจะเริ่มทยายวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ULT POWER SOUND SERIES ตั้งแต่วันที่ 1พฤษภาคม ศกนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย ULT WEAR ก่อน ตามรายละเอียดดังนี้

ULT WEAR จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีขาวออฟไวท์ และสีเทา (forest gray) วางจำหน่าราคา 6,990บา พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดเมื่อซื้อ ULT WEAR ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 โดยลงทะเบียนสมาชิก My Sony และกรอกแบบสอบถาม จะได้รับลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XB100 มูลค่า 2,390 บาทฟรี 1 เครื่อง
สำหรับ ULT TOWER 10, ULT FIEFD 7 และ ULT FIEFD 1 จะเริ่มวางจำหน่าประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไปึ่งกำหนดการวางจำหน่าย และราคาจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ในเร็ว ๆ นี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร

Comments

comments