กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 24 ธันวาคม 2562 – บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยคุณธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน ร่วมกับ โครงการทำบุญหวังผล โดยมีคุณรณวีย์ ศรีขาว (โบ๊ท บานาน่าโบ๊ท) นักร้องและนักแต่งเพลง เป็นตัวแทน ร่วมพิธีมอบเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และเดสก์ท็อป Lenovo เพื่อส่งเสริมการศึกษา และต่อยอดความรู้เพื่อพัฒนาไปเป็นอาชีพในอนาคต ให้แก่เด็กกำพร้าและผู้พิการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีเด็กกำพร้าและพิการในความดูแลจำนวน 169 คน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมี บาทหลวงวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบพร้อมคณะครู และเด็ก ๆ

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนใน 180 ประเทศทั่วโลก ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ที่เกิดขึ้นทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพน่าเชื่อถือ รวมไปถึงตอบสนองต่อการใช้งานแบบยั่งยืนในสังคมยุคดิจิทัลได้ เลอโนโวยังเป็นผู้นำในด้านการเปลี่ยนแปลงอัจฉริยะ ด้วยการดีไซน์และสร้างสรรค์หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์และโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การใช้งาน และโอกาสในการพัฒนาให้กับลูกค้าทั่วโลก

ร่วมติดตามเราบน LinkedIn, Facebook, Twitter, Instagram, Weibo หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.lenovo.com/th/th/

Comments

comments