กรุงเทพฯ 29 ตุลาคม 2563 – ลิงค์ซิส (Linksys) แบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์เชื่อมต่อภายในบ้าน (Connected Home) ของเบลคิน อินเตอร์เนชันแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญ “Mesh is MORE” ตอกย้ำผู้นำเราเตอร์ที่ให้มากกว่าด้วยแนวคิดการพัฒนาที่คิด “เผื่อ” เพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอนาคตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด iMesh WiFi 6 ที่มาตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกกลุ่ม พร้อมเปิดประสบการณ์กับสุดยอดเราเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล MR Series ได้แก่ MR9600 Dual Band Mesh WiFi 6 Router (AX6000) และ MR7350 Dual Band Mesh WiFi 6 Router (AX1800) เราเตอร์มาตรฐานโลก รับประกันการใช้งานนานถึง 3 ปี

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ์ ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาคอาเซียน เบลคิน อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า “ที่ผ่านมา Linksys มุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์เราเตอร์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการนำเอานวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง WiFi 6 มาใช้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงการพัฒนาให้เราเตอร์ในทุกรุ่นที่เป็น Mesh ให้เป็น iMesh (Intelligent Mesh) ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้เมื่อผู้ใช้งานต้องการขยายการเชื่อมต่อในพื้นที่ที่มากขึ้น หรือมีอุปกรณ์อัจฉริยะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยกำลังก้าวสู่การเป็น Smart Home มีการใช้อุปกรณ์ IoT เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เสถียรเป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานให้ความสำคัญ Linksys เราจึงได้นำเอาแนวคิด Mesh is MORE มาทำแคมเปญเพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีดไม่มีสะดุด แม้จะต้องเพิ่มอุปกรณ์เราเตอร์อีกในอนาคตก็สามารถเชื่อมต่อได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งหรือสร้างวงการเชื่อมต่อใหม่ เพราะเราคิด “เผื่อ” ไว้ให้แล้ว โดยแนวคิด MORE จะสะท้อนถึงตัวตนและความตั้งใจจริงของ Linksys ดังนี้

 

M – Mesh เมื่อนึกถึง Mesh ให้คิดถึง Linksys Intelligent Mesh Router คุณภาพชั้นนำด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

O – Organizable สามารถการบริหารจัดการอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามความต้องการ เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในวงพร้อมควบคุมได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น

R – Reliability เชื่อถือได้ด้วยแบรนด์ Linksys ที่รู้จักกันดีในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์เราเตอร์ด้วยการผลิตมาตรฐานระดับโลก มีรับประกันการใช้งาน

E – Expand สามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคต ขยายการเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นหรือพื้นที่ที่กว้างมากขึ้น ให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มสปีดความเร็วคงที่ไม่ลดลง จะเพิ่มเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ง่ายโดยไม่ต้องรื้อระบบหรือติดตั้งใหม่

พร้อมกันนี้ Linksys ยังภูมิใจอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวเราเตอร์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ในตระกูล MR ได้แก่ MR9600 และ MR7350 เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกกลุ่ม และสนองความต้องการในปัจจุบันและในอีกหลายปีข้างหน้า ซึ่งเราเตอร์รุ่นใหม่ของเรานั้น สามารถใช้งานร่วมกับเราเตอร์จากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้ทุกรายอีกด้วย”

MR9600 และ MR7350 ซึ่งเป็นกลุ่มเทคโนโลยีล่าสุด Intelligent Mesh เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่ต้องการความเร็วในการเชื่อมต่อและดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานถึงกว่า 3,000 ตารางฟุต พร้อมยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ (IoT) ได้มากกว่า 40 เครื่อง เพื่อการใช้งานร่วมกันและพร้อมกันได้โดยความเร็วไม่ลดลง

MR9600 พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าไอทีทั่วประเทศ อาทิ JIB, Advice, Banana, Lazada, Shopee, JD Central และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไป ในราคาปกติ 12,990 บาท ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเพียง 10,990 บาท และสำหรับเราเตอร์รุ่น MR7350 พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ราคาปกติ 5,190 บาท ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเพียง 3,990 บาท

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษสุดส่งท้ายปี 2020 Linksys ได้จัดแคมเปญ Linksys Expo สินค้าลดราคาพิเศษทุกรุ่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2563 อาทิ

• ซื้อ MX10600 มูลค่า 26,990 บาท พร้อมของแถมฟรี! MR7350 มูลค่า 5,190 บาท จัดเต็มได้รับไปเลยทันที iMesh WiFi 6 ถึง 3 โหนด จ่ายเพียง 24,990 บาท จากมูลค่ารวมราคาปกติ 32,180 บาท

• ซื้อ Velop Tri-Band แพ็ค 3 ในราคาพิเศษ 9,990 บาท จากราคาปกติ 13,990 บาท

• ซื้อ Velop Dual Band แพ็ค 3 ในราคาพิเศษ 4,990 บาท จากราคาปกติ 8,990 บาท เป็นต้น

ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์และมาร่วมเป็นครอบครัว Linksys แบบง่ายๆ ในทุกช่องทางการจัดจำหน่าย

“ผมเชื่อมั่นว่า Linksys Mesh is MORE จะช่วยเข้าถึงเข้าใจผู้ใช้งานเราเตอร์ได้อย่างแท้จริง การคิดมา “เผื่อ” เพื่อรองรับการใช้งานในอนาคต จะทำให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตในชีวิตประจำวันทั้งการทำงานที่บ้านหรือการเอ็นจอยไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบเป็นไปอย่างง่ายดายไม่ต้องกังวลอีกต่อไป และเมื่อลูกค้าพอใจและมีความสุข เราในฐานะผู้ผลิตก็นับเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ให้เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรักษามาตรฐานแบรนด์ระดับโลกต่อไป” คุณชาคริต กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

เกี่ยวกับ Linksys 

Linksys ได้เริ่มก่อตั้งบุกเบิกในธุรกิจการเชื่อมต่อไร้สายตั้งแต่ในปี 1988 เป็นแบรนด์เราเตอร์รายแรกที่จะจัดส่งสินค้าไปกว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลก โดยได้รับการยอมรับในเรื่องเทคโนโลยี Velop Intelligent MeshTM จนได้รับรางวัลซอฟท์แวร์ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยบริการ Linksys Aware โดยใช้สัญญาณ WiFi ผ่านการทำงานร่วมกันของ Linksys Router และ Linksys Application นวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีอยู่ใน Linksys เท่านั้น ซึ่งช่วยการใช้ชีวิตและการทำงานภายในบ้านปลอดภัยมากขึ้น พร้อมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Linksys มีจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกรายใหญ่ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล

ในปี 2018 บริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเนค เทคโนโลยี ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคระดับโลก ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทเชื่อมโยงกับผู้คนผ่านการนำเสนอกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีสำหรับบ้าน สำนักงาน และอุปกรณ์เคลื่อนที่ในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับพรีเมียม (แบรนด์เบลคิน ภายใต้แนวคิด “Connected Things”) และตลาดสมาร์ทโฮม (แบรนด์ลิงค์ซิส, วีโม, และฟิน ภายใต้แนวคิด “Connected Home”)

Comments

comments