มหกรรมช้อปกระหน่ำกลางปีกับ JD CENTRAL SUPER JOY MID-YEAR GRAND SALE ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ เรียกได้ว่าเดือดสนามตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะหลังจาก JD CENTRAL ปล่อยตารางการช้อป เพื่อเชิญชวนให้นักช้อปทั้งหลายได้จับจองและเล็งไอเทมที่ควรมีกลางปีกันไปแล้ว ล่าสุด ยกขบวนความสนุกมาเพิ่ม กับ “มหกรรมความ JOY สนุกสุด ชัวร์ กับ TOURNAMENT แห่งการช้อป”

 

สัปดาห์แรกพบหนุ่มหล่อคู่จิ้นสุดน่ารัก เก้า นพเก้า และหนุ่มอัพ ภูมิพัฒน์ กับการทำภารกิจกันแบบ “ค(ร)บแน่” พร้อมพบกับ The Judge รับเชิญสุดพิเศษ อ้น ศรีพรรณ ที่จะมาช่วยตัดสินและชวนหนุ่มหล่อคู่จิ้นของเราฝ่าด่านภารกิจต่าง ๆ ให้กับ TOURNAMENT แห่งการช้อปที่ JD CENTRAL ในแบบ “ครบแน่ แท้ชัวร์! เปิดทัวร์ ช้อปกลางปี!” วันที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่ม ที่ FACEBOOK LiVE – JD CENTRAL

 

และอุ่นเครื่องก่อนช้อปดีลฮอตตอนเที่ยงคืน กับ หนุ่มหล่อ กลัฟ คณาวุฒิ ใน “Exclusive ชัวร์ ทัวร์นี้ ไม่มีแกง!” ที่จะมาเปิดห้อง Live ทำภารกิจสร้างความสุขให้กับนักช้อปแบบ Exclusive ในบรรยากาศ Red Room ลึกลับสุด ๆ ให้คุณได้รับดีลความสนุกก่อนใคร พร้อมเซอร์ไพรส์เตรียมแจกรางวัลสุดพิเศษ ห้ามพลาดเป็นอันขาด ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่ม ที่ FACEBOOK LiVE – JD CENTRAL

เรียกได้ว่าจอยกันทั้งวีค พีคกันทั้งเดือนจริง ๆ กับ TOURNAMENT แห่งการช้อปที่ JD CENTRAL จัดให้ใน จอยชัวร์ LiVE TOURNAMENT

#JDCENTRAL #SUPERJOY #จอยชัวร์ตัวจริง #JDCENTRALxKaoUp #JDCENTRALxGulf

เจดีเซ็นทรัล รับประกันสินค้าแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า ช้อปสินค้าคุณภาพได้แล้วที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore, PlayStore และ HUAWEI AppGallery ร่วมพูดคุยกับเราหรือติดตามโปรโมชั่นผ่านช่องทางอื่น ๆ คลิก

Comments

comments