Adjust แพลตฟอร์มวิเคราะห์การตลาดสำหรับแอปบนมือถือ ประกาศความร่วมมือทางการตลาดแอปกับ Salesforce AppExchange หวังช่วยลูกค้าเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคได้ชัดเจนครบถ้วนกว่าเดิม และช่วยให้การตัดสินใจทางการตลาดด้วยข้อมูลที่มีมากขึ้นจากการเปิดตัวความร่วมมือครั้งแรกกับ Salesforce Marketing Cloud (Marketing Cloud) 

 

การบูรณาการข้อมูลเข้ากับ Marketing Cloud นี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีดีพลิงก์ (deep link) ของ Adjust จะช่วยให้ลูกค้าสร้างความเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคจากการใช้อีเมล์ภายในแอปโดยตรง การเชื่อมต่อนี้จะช่วยให้ลูกค้าเห็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการวัดผล เพื่อเพิ่มการติดตั้งแอป รายได้ และมูลค่าตลอดชีพ หรือ LTV 

 

โซลูชั่นด้านการตลาดแอปของ Adjust ซึ่งสร้างบนแพลตฟอร์ม Salesforce มีจำหน่ายใน AppExchange แล้วที่ https://appexchange.salesforce.com/appxListingDetail?listingId=a0N3A00000G9gzdUAB 

 

คุณประโยชน์พิเศษสำหรับนักการตลาดมีดังนี้

 วัดผลและวิเคราะห์ที่มาของผู้ใช้งานแอป วิธีปฏิสัมพันธ์กันกับแอปนับตั้งแต่มีการติดตั้ง 
 ช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มส่วนข้อมูล (data point) ของมือถือและ CTV (connected-TV) ให้เข้าถึงความต้องการของลูกต้า ในจุดเดียวและยังใช้ Subscription Tracking แก้ปัญหาเรื่องการระบุแหล่งที่มาของการสมัครสมาชิก(subscription attribution)
 ช่วยให้สามารถวิเคราะห์ผลได้ โดยมี workflow ต่างๆของแคมเปญซึ่งทำงานโดยอัตโนมัติ
 ช่วยป้องกันงบการตลาดที่เกิดจากการทุจริตของโฆษณาบนมือถือ  

 

ความร่วมมือกับ Marketing Cloud ช่วยให้เราสามารถพัฒนาโซลูชันต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทต่างๆทั่วโลกได้ดียิ่งกว่าเดิม โลเคช บิธาน ผู้อำนวยการอาวุโสด้านพันธมิตรธุรกิจ บริษัท Adjust กล่าวเรามุ่งเน้นข้อมูลเชิงลึกถึงพฤติกรรมผู้บริโภคและสามารถนำไปต่อยอดทำการตลาดได้ผลจริง โดยความร่วมกันครั้งนี้ ยังจะช่วยทวีประโยชน์ให้ธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก 

 

โอกาสมาทำงานร่วมกันครั้งนี้ เป็นการต่อยอดการจัดการอีเมล์แคมเปญใและการระบุแหล่งที่มา (attribution) ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแคมเปญการตลาด และยังช่วยเพิ่มปฏิสัมพันธ์ในแอป ทั้งยังกรุยทางให้บูรณาการในลำดับต่อไประหว่าง Adjust และ Marketing Cloud โดยจะเพิ่มคุณค่าทางด้านกลยุทธ์ให้ทั้งสองฝ่าย 

 

” Adjust มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ AppExchange เพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมต่อกับบริการอื่นๆ ให้สามารถวิเคราะห์และวัดผลได้ละเอียดมากขึ้น ยังช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิทัลให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดีด้วย วูดสัน มาร์ติน กรรมการผู้จัดการ Salesforce AppExchange กล่าวAppExchange วิวัฒน์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ของเราสร้างโซลูชั่นล้ำสมัยต่างๆ ไว้ขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้า

Comments

comments