101India บริษัทในเครือของ Offbeet Media Group ผู้บุกเบิกการผลิตคอนเทนต์ดิจิทัลในรูปแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ชูจุดเด่นในเรื่องของความเอกลักษณ์ ล่าสุดประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาด NFT เตรียมนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับอินเดียทั้งเรื่องดนตรี อาหาร การท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นภายในประเทศรวมไปถึงมรดกและทรัพย์สินทางปัญญาที่มีคุณค่าระดับโลก ทั้งหมดนี้พร้อมแปลงมาสู่ผลงาน NFT เพื่อให้ได้ซื้อขายแลกเปลี่ยนและสะสม

ด้าน EAST NFT ถือเป็นพรีเมียมแพลตฟอร์มผู้ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนผลงาน NFT ที่เป็นความร่วมมือของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ระหว่าง Fico Corporation และ Thoresen Thai Agencies (TTA) ผู้ที่พร้อมผลักดันตลาด NFT ของไทยและต่างประเทศให้เติบโตและสร้างคอมมูนิตี้โดยมีสโลแกนที่ว่า “LOVE IT, OWN IT” ซึ่ง ณ ปัจจุบัน EAST NFT มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งจากทั่วโลกอาทิเช่น เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย มาเลเซีย พม่า เวียดนาม ออสเตรเลีย

การที่ 101India เลือกจับมือเป็นพันธมิตรกับ EAST NFT ก็เพราะเล็งเห็นถึงจุดแข็ง 2 ประเด็นหลักได้แก่ (1) เรื่องของช่องทางการชำระเงินที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายเพราะสามารถ ซื้อ – ขาย ได้ทั้งผ่านระบบ PayPal บัตรเครดิต บัตรเดบิต โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ Cryptocurrency และฟีเจอร์การชำระด้วย Cryptocurrency จะสามารถทำได้เร็ว ๆ นี้อีกด้วย นี่คือความพรีเมียมที่มอบเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับครีเอเตอร์และนักสะสม (2) EAST NFT เชี่ยวชาญในการทำการตลาดและวางแผนการตลาดที่จะผลักดันให้ตนเองก้าวสู่แพลตฟอร์มNFT ระดับเอเชีย และ ระดับโลกในระยะเวลาอันสั้น

Jaideep Singh, Founder Offbeet Media Group เผยว่า ยุคนี้คือยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงรูปแบบคอน   เทนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่เรากำลังจะเข้าสู่เมตาเวิร์ส NFT คริปโต VR และอีกมายมายที่กำลังตามมาจากความก้าวหน้าและพัฒนาการของเทคโนโลยี การจับมือร่วมกับ EAST NFT คือก้าวแรกที่จะทำให้คอน    เทนต์ของ 101India พัฒนาก้าวสู่โลกดิจิทัล

“และการปรับตัวของ 101India เข้าสู่โลกดิจิทัลครั้งนี้ก็เพื่อที่จะพัฒนาและขยายตัวเองไปสู่พื้นที่ต่างๆ อีกทั้งสามารถเจาะเข้าสู่ทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเรามั่นใจว่า EAST NFT จะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมที่จะเชื่อมต่อและนำเสนอผลงาน NFT ของเราไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อินเดียและทั่วโลก”

“เราพร้อมนำเนื้อหาและคอนเทนต์ที่เอกลักษณ์จาก 101India ป้อนเข้าสู่โลก NFT เพื่อให้นักสะสมทั่วโลกได้เห็นผลงานสุดพิเศษเหล่านี้ เรามั่นใจว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่จะสร้างผลงานที่ดีร่วมกันอีกมากมายให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน”นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธาน EAST NFT

“และอย่างที่เราทราบกันดีว่าปัจจุบัน Content is King และมีการพัฒนาต่อเนื่อง อีกทั้งตลาด NFT ในอินเดียก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งทาง 101India มีฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบในคอนเทนต์อยู่แล้ว สิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อขายผลงาน NFT และขยายเป็นคอมมูนิตี้ใหญ่ระดับโลก” นายสิทธิ ศรีชวาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EAST NFT ปิดท้าย

Comments

comments