Crestron เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในด้านเทคโนโลยีโซลูชันในสำนักงาน ประกาศวันนี้ว่าได้เพิ่มคุณสมบัติด้านการประชุมไร้สายให้กับโซลูชัน Crestron AirMedia® ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็ว ความสะดวก และความคล่องตัวในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันของทีมงานในองค์กร คุณสมบัติด้านการประชุมไร้สายจะช่วยให้พนักงานสามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ได้จากอุปกรณ์ส่วนตัวและใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีอยู่เดิม ทั้งยังช่วยสนับสนุนให้การประชุมในออฟฟิศยุคใหม่ทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในทุกที่ทุกเวลา

Bring Your Own Meeting และขจัดอุปสรรคในการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอให้หมดไป  

เทคโนโลยีจาก Crestron AirMedia ช่วยยกระดับการจัดการประชุมด้วยตนเองหรือ Bring Your Own Meeting (BYOM) เพื่อรองรับการนำเสนอและการประชุมแบบไร้สายที่ล้ำสมัยได้ในโซลูชันเดียว สำหรับองค์กรที่ใช้แพลตฟอร์มด้านการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ(Video Conferencing) คุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ จะช่วยให้พนักงานสามารถใช้ประโยชน์จากกล้องและไมโครโฟนส่วนตัวทุกชนิดบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ในองค์กร และสำหรับองค์กรที่ใช้ Microsoft Teams® หรือ Zoom Rooms™ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มมาตรฐานหลักขององค์กร ด้วยคุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ สามารถรองรับการเข้าร่วมประชุมกับองค์กรภายนอก หรืออุปกรณ์ของผู้ที่ได้รับเชิญหรือผู้มาติดต่อ เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการระบบอื่นได้

ด้วยคุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ จะทำให้องค์กรสามารถเชื่อมต่อกับระบบประชุมทางไกลผ่านวิดีโอได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าห้องดังกล่าวจะมีลักษณะใด และจำเป็นที่จะต้องเดินสายสัญญาณหรือไม่ โดยโซลูชันของ Crestron AirMedia จะมาพร้อมกับระบบกระจายเนื้อหา ภาพและเสียง, การนำเสนอ และการประชุมไร้สาย ไว้ในที่เดียว ซึ่งจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติม คือความรวดเร็วทั้งในด้านการติดตั้งใช้งาน การต่อขยายระบบ และการอัปเกรดตัวอุปกรณ์ได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม Crestron XiO® Cloud

ลอเรน ซิมเมน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Crestron กล่าวว่า “เราทราบจากลูกค้าของเราว่า ประสบการณ์ด้านการทำงานร่วมกันเป็นทีม ให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นนั้น มีความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ดังนั้น เราจึงได้พัฒนา Crestron Flex มาอย่างต่อเนื่อง และได้ออกแบบระบบการประชุมไร้สายแบบใหม่นี้ขึ้นมา เพื่อกำจัดอุปสรรคต่างๆ ที่ลูกค้าเคยพบอยู่ก่อนหน้านี้ให้หมดไป” และได้กล่าวต่อท้ายอีกว่า การกำจัดข้อจำกัดในการเข้าถึง, การส่งสัญญาณ และการทำงานร่วมกันกับคอนเทนต์ต่างๆ จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ระบบการประชุมไร้สายนี้จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลสำเร็จ”

ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นได้ในทุกพื้นที่

เมื่อบริษัทต่างๆ ได้ประเมินแล้วว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการทำงานในสำนักงานให้รองรับการทำงานแบบไฮบริดได้ดียิ่งขึ้น สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือ ต้องมั่นใจว่าทีมงานจะสามารถปรับปรุงการใช้เวลาในการทำงานให้มีประสิทธิภาพได้ดีที่สุด ผลการสำรวจจาก Frost & Sullivan พบว่า ผู้นำทางธุรกิจ 93% คาดหมายให้พนักงานของตนเองอย่างน้อยหนึ่งในสี่ทำงานจากที่บ้าน และ 36% จะลงทุนในเรื่องห้องประชุมเพิ่มขึ้น1 เทคโนโลยีที่สามารถรองรับการประชุมระหว่างทีมต่างๆ โดยเฉพาะทีมงานเฉพาะกิจได้อย่างสะดวก มีประสิทธิภาพ และทำงานร่วมกันได้ ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยลดการเสียเวลาและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุด

การทำงานร่วมกันลักษณะนี้จำเป็นต้องอัปเกรดห้องประชุมแบบเดิม เพื่อให้เอื้อต่อการทำงานร่วมกันแม้อยู่ในสถานที่ซึ่งไม่เป็นทางการ เช่น ห้องรับรอง ห้องอาหาร ห้องประชุมขนาดเล็ก และสถานที่อื่นๆ  ซึ่งคุณสมบัติการประชุมไร้สายและจอแสดงผลที่มีจะทำให้พนักงานสามารถสนทนาต่อเนื่องจากที่เริ่มต้นไว้และสามารถเชิญผู้เข้าร่วมประชุมจากระยะไกลได้โดยง่าย เรียกว่าการประชุมอันน่าประทับใจสามารถจัดขึ้นได้จากทุกที่

ขณะนี้คุณสามารถสั่งจอง Crestron AirMedia® พร้อมคุณสมบัติการประชุมไร้สายได้แล้ว โดยตัวรับสัญญาณ AirMedia 3100 และ 3200 ทุกตัวที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้สามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการประชุมไร้สายได้ทันที โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของคุณสมบัติการประชุมไร้สายของ Crestron ได้ที่ https://www.crestron.com/AirMedia

ข้อมูลเกี่ยวกับ Creston

ที่ Creston เราสร้างเทคโนโลยีเพื่อการทำงานของผู้คน ไม่ว่าจะทำงานด้วยวิธีใดหรือจากที่ใดก็ตาม ตั้งแต่โต๊ะทำงานไปจนถึงห้องประชุมคณะกรรมการ ในออฟฟิศทั่วไปหรือแม้แต่บริษัทข้ามชาติ เทคโนโลยีที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสิ่งที่คุณมีและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ มีทั้งแพลตฟอร์ม อุปกรณ์ และระบบที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการสื่อสารและการทำงานร่วมกัน ทั้งหมดจัดการด้วยระบบคลาวด์เพื่อให้ง่ายในการนำไปใช้ การติดตามสถานะ และการอัปเกรด พวกเราที่ Crestron สร้างสรรค์โซลูชันที่รวดเร็ว ยอดเยี่ยม และเรียบง่ายกว่าเพื่อให้ผู้คนสามารถทำงานได้รวดเร็ว ยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เรามีสำนักงานกว่า 90 แห่งและพนักงานที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่โดยไม่มีวันหยุด ซึ่งจะช่วยดูแลผลิตภัณฑ์ของเราทั้งในด้านการขาย ด้านเทคนิค และการฝึกอบรมทั่วโลก นอกจากสำนักงานใหญ่ในเมืองร็อคลีห์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ แล้ว Creston ยังมีสำนักงานขายและบริการทั่วสหรัฐฯ แคนาดา ยุโรป เอเชีย ลาตินอเมริกา และออสเตรเลีย โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crestron.com

ติดต่อเพิ่มเติมสำหรับการบริการลูกค้า AsiaCSTeam@crestron.com

ชื่อแบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ และเครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้เป็นเจ้าของที่เกี่ยวข้อง โดยอาจมีการกล่าวถึงเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และชื่อการค้าบางชื่อในเอกสารนี้ เพื่ออ้างถึงนิติบุคคลที่อ้างสิทธิ์ในเครื่องหมายและชื่อหรือผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทั้งนี้ Creston ปฏิเสธประโยชน์จากการเป็นเจ้าของในเครื่องหมายและชื่ออันเป็นของบุคคลอื่นทุกประการ และ Creston ไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดด้านเนื้อหาข้อความหรือรูปภาพแต่อย่างใด ©2022 Crestron Electronics, Inc.

Comments

comments