RELEX Solutions ผู้ให้บริการโซลูชั่นการวางแผนระบบค้าปลีกแบบครบวงจร จับมือเป็นพันธมิตรกับแม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งค้าปลีก เพื่อช่วยคาดการณ์ยอดขายจากทุกช่องทางจัดจำหน่ายที่มีหลากหลายช่องทาง (omnichannel) ซึ่งโซลูชันสามารถรองรับสาขาของแม็คโครที่มีมากกว่า 150 สาขา รวมถึงช่องทางกระจายสินค้าทั่วไทย เพื่อยกระดับการจัดการในภาพรวมได้ทั้งหมด ครอบคลุม การคาดการณ์ยอดขายที่มีรายละเอียดความถูกต้องแม่นยำของทุกสาขาทั่วประเทศ และจากทุกช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งหมด 

โซลูชันจาก RELEX สามารถสร้างระบบอัตโนมัติในการรองรับต่อการเติบโตของธุรกิจจากหลากหลายช่องทาง (omnichannel) ซึ่งช่วยให้องค์กรประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายด้านบุคลากร รวมถึง การบริหารจัดการระบบแบบรวมศูนย์ รวมถึงการคาดการณ์การสั่งซื้อจากซัพพลายเออร์ได้ยาวนานขึ้น ด้วยโซลูชันของ RELEX ที่ใช้เทคโนโลยีเอไอในการจัดการ ทำให้แม็คโครสามารถบรรลุเป้าหมาย และเพิ่มรายละเอียดปลีกย่อย ในการทำคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าแต่ละราย และมีความถูกต้อง เพื่อสร้างการเติบโต

นายพอล ฮาววี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การทำคาดการณ์ยอดสั่งซื้อถือเป็นพื้นฐานสำคัญในขบวนการวางแผนในภาพรวมทั้งหมด และการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การบริหารจัดการโดยมองเห็นภาพรวมของอุปสงค์ทั้งระบบ เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด ต่อการวางแผนงานอย่างมีประสิทธิภาพกับทีมงานภายในและซัพพลายเออร์ของเรา RELEX สามารถส่งมอบโซลูชันตามที่เราต้องการ และทำให้แม็คโครสามารถบริหารจัดการและสร้างการเติบโตกับกลุ่มร้านค้า และช่องทางต่างๆ ได้”   

นายแฟรง ลอร์ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรายได้ (CRO) บริษัทรีเล็กซ์ โซลูชั่นส์ กล่าวว่า แม็คโคร เป็นผู้ค้าปลีกรายสำคัญในไทย เรารู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้พร้อมกล่าวเสริมว่า เราได้กำหนดเป้าหมายตั้งแต่ต้น ในการทำให้แม็คโคร มีระบบบริหารจัดการจากจุดเดียว ในการทำคาดการณ์ความต้องการจากทุกช่องทาง เพื่อวางแผนขั้นตอนงานทั้งหมด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความร่วมมือในครั้งนี้ และช่วยให้แม็คโครมีระบบคาดการณ์ยอดขายที่มีความแม่นยำ ทีมงานจากแม็คโคร และ RELEX หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีความร่วมมือในอนาคตข้างหน้า

 

 เกี่ยวกับ RELEX Solutions

RELEX Solutions เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำด้านค้าปลีกได้รับการพัฒนาขึ้นในยุคของ Living Retail ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โซลูชันของ RELEX ช่วยให้ร้านค้าปลีกสามารถปรับตัวรับกับความต้องการในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว

แพลตฟอร์ม Living Retail ของ RELEX เป็นแพลตฟอร์มทำงานบนคลาวด์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีเอไอที่สามารถทำงานครอบคลุมการใช้งานทุกฟังก์ชันในงานค้าปลีก รองรับงานทุกขนาด นับตั้งแต่ร้านค้าปลีกรายย่อย และสามารถแก้ปัญหาการทำงานแบบไซโล ที่ขาดความยืดหยุ่นคล่องตัวและไม่มีประสิทธิภาพออกไป โซลูชันสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กรได้อย่างรวดเร็ว จากการสร้างพื้นฐานในการทำคาดการณ์ความต้องการ และการบริหารซัพพลายเชนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ลูกค้าของเราใช้ประโยชน์จากการบริหารซัพพลายเชนแบบรวมศูนย์ได้อย่างมหาศาล เช่น การบริหารพื้นที่คงคลัง การบริหารสินค้าคงคลัง การบริหารคน การทำโปรโมชั่น และการวางกลยุทธ์ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์  

ปัจจุบัน RELEX เป็นบริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยฐานลูกค้ามากกว่า 350 รายที่ชื่นชอบ RELEX ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามการทำงานของทีมงานและโซลูชันของเราได้โดยตรง RELEX เป็นที่ยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น  AutoZone, PetSmart, The Vitamin Shoppe, Big Lots, และ Thrive Market และมีสำนักงานในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิค

ข้อมูลเพิ่มเติมของ RELEX สามารถเข้ามาเพิ่มเติมได้ที่ relexsolutions.com

Comments

comments