นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President  สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB เป็นตัวแทนส่งมอบน้ำใจของลูกค้าที่ร่วมทำบุญและสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB ซึ่งเป็นโครงการที่ 3BB จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่ได้จากการชำระค่าบริการมาร่วมทำบุญในโครงการดังกล่าวผ่านแอป 3BB Member โดยทุก 10 พอยต์ที่บริจาค มีค่าเท่ากับ 1 บาท      

                                                                                                                             ในปี 2565 ที่ผ่านมา 3BB ได้คัดเลือกองค์กรการกุศลจำนวน 3 แห่งร่วมในโครงการ ประกอบด้วย

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ
มูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย
โครงการอยู่เพื่อยิ้ม มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ตลอดปี 2565 มีลูกค้านำพอยต์มาร่วมบริจาคผ่านโครงการ จำนวน 18,063,460 พอยต์ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,806,346 บาท และ 3BB ได้ส่งมอบเงินบริจาคดังกล่าวให้กับองค์กรการกุศลทั้ง 3 แห่ง เพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ขององค์กรต่อไป ส่วนในปี 2566 มีเป้าหมายที่จะบริจาคให้กับ โครงการผ่าตัดหัวใจเฉลิมพระเกียรติ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และมูลนิธิ SOS Animal Thailand ลูกค้าสามารถร่วมทำบุญในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” โดยนำพอยต์ที่มีบริจาคผ่านแอ 3BB Member ได้ตลอดทั้งปี 2566

ทั้งนี้ ลูกค้า 3BB สามารถโหลดแอ 3BB Member ผ่าน App Store และ Play Store เพื่อร่วมทำบุญหรือเลือกรับสิทธิ์ที่เลือกสรรมาเพื่อลูกค้า 3BB โดยเฉพาะ ดูรายละเอียดและสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530

Comments

comments