อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนสายเกมที่ดีที่สุด ครบครันทุกการใช้งาน ในราคาคุ้มค่า ผนึกกำลัง Garena Thailand ร่วมสนับสนุนการจัดทัวร์นาเมนต์ในการแข่งขัน RoV
ระดับนานาชาติรอบชิงชนะเลิศกับ
Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม โดยแฟน ๆ ของอินฟินิกซ์และสาวกคอเกมตัวจริง จะได้พบกับบูธกิจกรรมของ Infinix ที่มาในคอนเซ็ปต์ “5G SPEED GAMEPLAY Pop-Up Space สุดยอดสมาร์ตโฟนแห่งอนาคตเพื่อคนรักเกม” และการแข่งขันสุดมันส์จากเหล่าทีมชั้นนำทั่วเอเชียของ RoV ที่จะมาต่อสู้กันจนได้สุดยอดทีมที่สามารถคว้าชัยและครองบัลลังก์แชมป์ APL 2023 พร้อมชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมลุ้น ชม และเชียร์ เพื่อรับของรางวัลพิเศษมากมายได้ในงานและรางวัลใหญ่มือถือรุ่น NOTE 30 5G เมื่อร่วมแข่งขันแมตช์ RoV 5V5 ที่บูธ สามารถติดตามรายละเอียดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Infinix Mobile

การแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2023 ในปีนี้ มาพร้อมสโลแกน “Echo of Glory” ที่สะท้อนภาพเวทีการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ที่ให้เหล่านักแข่งขันและแฟน ๆ เชื่อมโยงกันผ่านเสียงเชียร์ รวมถึงยังได้เห็นพัฒนาการของทีมนักแข่ง RoV ในแต่ละทุกแมตช์การแข่งขันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รอบแรกมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศ
โดยปีนี้ มี 19 ทีมชั้นนำจากแต่ละภูมิภาคที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เหล่าผู้เข้าแข่งขันทุกทีมได้โชว์ฝีไม้ลายมือและสกิลการเล่นกันอย่างดุเดือด จนคัดเหลือ 4 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi Finals

สำหรับการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายรวมถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติ APL 2023 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ (ชั้น 7 ไอคอนสยาม) ทาง Infinix มีกิจกรรมพิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแมตช์การแข่งขันครั้งสำคัญ ด้วยการร่วมสนุกง่าย ๆ กับกิจกรรม Like & Follow เพียงกดไลก์และติดตามเพจ Infinix Mobile แล้วโชว์หน้าจอให้ทีมงานที่บูธ เพียงเท่านี้ก็สามารถรับไปเลยของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Infinix อาทิ แว่นกันแดด, หมวก,กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ, กระเป๋า หรือหากใครต้องการท้าทายตัวเอง จะร่วมทดลองใช้ NOTE 30 SERIES 5G แข่งขันเกม RoV เตรียมตัวได้เลยกับกิจกรรมการแข่งขันแบบ 1V1 และ 5V5 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณโซนบูธกิจกรรมของ Infinix ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลสุดพิเศษอย่างเกมมิ่งสมาร์ตโฟนเรือธงตัวใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 30 5G และเสื้อยืดAPL Limited Edition

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่รับชมจากทางบ้าน รับชมไลฟ์ภาพบรรยากาศในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม2566 ผ่านเพจ Infinix Mobile และร่วมสนุกกับกิจกรรมในไลฟ์ก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของเสื้อ APL Limited Edition                                 เพียงกดไลก์เพจ Infinix Mobile และกดไลก์ กดแชร์โพสต์เปิดเป็นสาธารณะพร้อมติดแฮชแท็ก #InfinixXAPL2023 #5GSpeedGamePlay คณะกรรมการเลือกผู้โชคดี 5 ท่าน ก็เตรียมรับเสื้อ APL Limited Edition ไปได้เลย

พลาดไมได้! พบกันที่บูธกิจกรรมของ Infinix ในการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติรอบชิงชนะเลิศกับ Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ระหว่างวันที่ 22-23กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ (ชั้น 7 ไอคอนสยาม) ผู้ที่สนใจสามารถรับชมการแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ได้ทาง Facebook Tournament : Garena RoV Tournament, Facebook : Garena RoV Thailand และ YouTube : Garena RoV Thailand หรือติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรมเพิ่มเติมจาก
อินฟินิกซ์ได้ทางเฟซบุ๊ก Infinix Mobile หรือทางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com

Comments

comments