Paessler ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ

DIN EN ISO 9001 เป็นมาตรฐานทั่วไปด้านระบบการจัดการคุณภาพ ที่ออกโดย องค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐาน– ภายใ้ต้ข้อกำหนดที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นกรอบการทำงานสำหรับองค์กรต่างๆ ในการรับประกันคุณภาพระดับสูงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการันตีความพึงพอใจของลูกค้า และกระบวนการทำงานที่ดี

เอฟเรน เอริเซน หัวหน้าทีมพัฒนาคุณภาพและมาตรฐาน Paessler ซึ่งเป็นผู้นำในกระบวนการเตรียมยื่นขอรับรองมาตรฐาน ISO กล่าวว่า ที่ Paessler เป้าหมายหลัก คือ การส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอ เราภูมิใจที่ความพยายามของเราได้รับการยอมรับด้วยการได้ใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001

ในการตรวจสอบเพื่อรับรองมาตรฐานที่สำนักงานใหญ่ของ Paessler ในเมืองนูเรมเบิร์ก เยอรมันนี ดีคิวเอส องค์กรชั้นนำในการทดสอบมาตรฐาน ISO  ได้เริ่มกระบวนการตรวจสอบตั้งแต่ระดับผู้บริหาร แผนกต่างๆ อาทิ ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายการเงิน และฝ่ายการขายและการดูแลคู่ค้า ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดตลอดระยะเวลา 3 วัน ก่อนจะรับรองมาตรฐาน ISO9001 ให้กับ Paessler“We are especially happy that the auditors found not even

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ตรวจสอบ พบว่า Paessler ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานต่างๆ อย่างถูกต้องครบถ้วน โดยไม่ผิดพลาด ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ได้พบเห็นมากนักในการตรวจสอบมาตรฐานโดยทั่วไป และนี่จะเป็นก้าวสำคัญสำหรับ Paessler ในการเตรียมการสำหรับการรับรองมาตรฐานอื่นๆ ต่อไป” เอฟเรน กล่าวสรุป

 

เกี่ยวกับ Paessler AG

Paessler เชื่อว่าการมอนิเตอร์ระบบมีบทบาทสำคัญ ในการลดการใช้ทรัพยากรของมนุษย์ เพราะการมอนิเตอร์ ข้อมูลจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดทรัพยากรทั้งในเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพโครงสร้างระบบIT, OT และ IoT ตลอดจนลดการใช้พลังงานหรือการปล่อยก๊าซคาร์บอน เพื่ออนาคตและเพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา ดังนั้น Paessler จึงนำเสนอโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบสำหรับธุรกิจต่างๆ ในทุกภาคส่วนและทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ อีกทั้ง Paessler ยังร่วมมือกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงเพื่อร่วมกัน จัดการกับความท้าทายในด้านการมอนิเตอร์ระบบในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงเช่นทุกวันนี้

Paessler ได้เปิดตัว PRTG Network Monitor เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2540 ซึ่งเป็นการผสานองค์ความรู้เชิงลึก ด้านการมอนิเตอร์ระบบเข้ากับจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอันทันสมัย โดยในวันนี้มีผู้ใช้มากกว่า 500,000 ราย ในกว่า 170 ประเทศ ที่ใช้ PRTG เพื่อมอนิเตอร์โครงสร้างระบบ IT, OT และ IoT ที่ซับซ้อน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของ Paessler จึงมอบศักยภาพให้แก่ลูกค้าเพื่อให้สามารถมอนิเตอร์ได้ทุกจุดที่ต้องการ และช่วยปรับปรุงการใช้ ทรัพยากรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Paessler และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่ www.paessler.com

Comments

comments