ในยุคที่เทคโนโลยีและสังคมเริ่มเจริญขึ้นอย่างรวดเร็วทุกวัน อีกทั้งยังพบว่าความเร็วและความวุ่นวายนี้กลายเป็นสิ่งปกติที่ทุกคนต้องเผชิญหน้าอยู่เสมอ การปรับตัวและการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นสิ่งสำคัญเพื่อทำให้ไลฟ์สไตล์หมุนทันโลกและหนึ่งในไอเท็มที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นทั้งการทำงานหรือเอนเตอร์เทนเมนท์สะดวกมากยิ่งขึ้น กับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ระดับพรีเมียม Galaxy Z Fold5 เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัยและความสามารถในการจัดการกับทุกอย่างที่ต้องการในชีวิตประจำวัน มาดูกันว่าไอเท็มชิ้นนี้จะมาช่วยให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้นอย่างไรกัน!

จอใหญ่ถูกใจสาย Multi-Tasking

Galaxy Z Fold5 มากับชิปเซ็ต Snap Dragon 8 Gen 2 ทั้งเร็วและแรงพร้อมใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะโหมดทำงานดูหนัง ดูยูทูป หรือเล่นโซเชียลต่างๆ ก็สามารถทำได้ดีแบบไม่มีสะดุด กับหน้าจอขนาด 7.6  นิ้ว ถูกใจสาย Multi-Tasking สุดๆ จากการใช้งานฟีเจอร์ Two-Handed Drag and Drop โดยแตะภาพจากเว็บไซต์ ฟีเจอร์นี้จะทำการไดคัทภาพออกจากฉากหลัง และสามารถลากไปวางใน Note หรือ แชท หรือแยก File เข้า Folder ก็ได้เช่นเดียวกัน มากไปกว่านั้นยังสามารถแบ่งหน้าจอแบบ Multi Window ได้สูงสุด 3 หน้าจอ โดยใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้อย่างลื่นไหล

สเปคแรงสายเกมเมอร์ จอชัด เฟรมเรททัชสกรีนลื่น!

ถ้าต้องพูดถึงการประมวลผล Galaxy Z Fold5 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 2 และ RAM 12GB ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือจะเอามาเล่นเกมกราฟิกโหดๆ แบบมาราธอนได้อย่างสบายๆ ประกอบระบบระบายความร้อนชั้นสูงด้วย Vapor Chamber ที่ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างชาญฉลาด พร้อมทั้งความสว่างหน้าจอสูงสุด 1,750 nits และ Refesh Rate 120Hz ทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ลื่นไหล คว้าชัยชนะและการเป็น MVP ของแมชต์ได้ไม่ยาก!

 

Flex Mode ฟีเจอร์แบ่งหน้าจอ Fold เท่านั้นที่ทำได้!

Galaxy Z Fold5 ยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ Flex Mode ที่เติมเต็มการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในแบบที่สมาร์ทโฟนแบบทั่วไปทำไม่ได้ ด้วยการพับแบ่งหน้าจอการทำงานออกเป็น 2 ส่วน หน้าจอด้านบนแสดงผลปกติและหน้าจอด้านล่างเป็นการควบคุมสำหรับใช้งานแอปฯ นั้นๆ เช่น แอปฯ Youtube หน้าจอด้านล่างจะเป็นพาเนลสำหรับควบคุมวิดีโอ,ปรับระดับเสียงและความสว่างของหน้าหน้าจอ เป็นต้น ที่สะดวกยิ่งกว่าด้วยการใช้ Samsung Note ไปพร้อมกับดู Youtube หรือ ประชุมออนไลน์  ทำให้สามารถจดรายงานการประชุมต่างๆ ไปพร้อมกันได้อย่างน่าทึ่ง

 

S Pen มาแล้ว! ถูกใจสำหรับสายวาดเขียนโดยเฉพาะ

Galaxy Z Fold5 รองรับการใช้งานปากกา S Pen Fold Editon ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการจดบันทึก,วาดรูปแรงบันดาลใจ, เซ็นเอกสารสำคัญ จนรวมไปถึงการใช้ปากกาแต่งรูปตัวเองเพื่ออวดเพื่อนๆ บนโซเชียลเมื่อใช้ร่วมกับเคส Galaxy Z Fold5 Slim S Pen Case ซึ่งจะมีช่องสำหรับเก็บปากกาที่ออกแบบใหม่ให้มีความเรียบง่ายและเพรียวบางกว่าเดิม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Graphite, Sand และ Icy Blue

กล้อง 5 ตัว พร้อมฟีเจอร์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

Galaxy Z Fold5 มาพร้อมกับกล้องทั้งหมด 5 ตัว กับความละเอียดสูงสุด 50 MP ทำให้พร้อมสำหรับการเก็บภาพได้คมชัดในทุกระยะและ Galaxy Z Fold5 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Capture View ซึ่งจะแบ่งหน้าจอออกเป็น 2 ส่วนในขณะที่ใช้งานกล้อง โดยฝั่งขวาเป็นเครื่องมือควบคุมการทำงานของกล้องส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นภาพถ่ายล่าสุด ทำให้เห็นภาพถ่ายได้ทันทีพร้อมแอคชั่นท่าต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง มากไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์ Dual Preview ที่สามารถพรีวิวภาพก่อนถ่ายได้ทั้งจากหน้าจอหลักด้านในหรือหน้าจอด้านนอกได้ง่ายๆ เช่น ต้องการถ่ายรูปให้เพื่อนด้วยกล้องหลัง ก็สามารถเปิดพรีวิวที่จอด้านนอก ให้เพื่อนได้ท่าโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเห็นตัวเองได้เต็มจอ

Galaxy Z Fold5 เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นเฉพาะตัวที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน อีกทั้งยังเป็นไอเท็มที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้ในการทำงานหรือในชีวิตประจำวันก็ตาม Galaxy Z Fold5 จะตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัวด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายและนวัตกรรมที่ล้ำหน้า สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้และพร้อมที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ Galaxy Z Fold5 ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในปี 2023 นี้ สั่งซื้อพร้อมดูรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านทาง samsung.com หรือ Samsung Experience Store

 

Comments

comments