เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE แท็บเล็ตที่ผสมผสานการใช้งานและสุนทรียภาพได้อย่างลงตัว ในขนาดความจุใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 8GB+256GB ในราคาเพียง 6,999 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Redmi Pad SE รุ่นความจุ 8GB+256GB ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2566 – 30 พฤศจิกายน 2566 รับฟรี! Redmi Pad SE Case มูลค่า 1,390 บาท สามารถเป็นเจ้าของ Redmi Pad SE รุ่นความจุ 8GB+256GB ได้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ

Redmi Pad SE มาพร้อมหน้าจอแสดงผล FHD+ ขนาด 11 นิ้ว1 อัตราส่วนการแสดงผล 16:10 เพื่อการรับชมรูปแบบเนื้อหาที่หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น และสีสันที่หลากหลายกว่า 16.7 ล้านสี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz2 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีเลิศ โดยเฉพาะในการเล่นเกมที่คุณสามารถเลือกใช้อัตรารีเฟรชระหว่าง 60Hz หรือ 90Hz ด้วยตนเองเพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

Redmi Pad SE ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผล Snapdragon® 680 พร้อมเทคโนโลยี 6nm เพื่อการประมวลผลและประสิทธิภาพที่สูงขึ้นให้คุณมั่นใจว่าจะสามารถใช้พลังงานได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 8000mAh โดยสามารถเล่นวิดีโอได้ยาวนานถึ14 ชั่วโมง3 นอกจากนี้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลยังสามารถขยายได้สูงสุด 1TB4 Redmi Pad SE อีกด้วย จึงทำให้ตัวอุปกรณ์นั้นมีพื้นที่จัดเก็บมากเพียงพอสำหรับคอนเทนต์สุดโปรดของคุณได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ Redmi Pad SE ยังมาพร้อมลำโพงสี่ตัว (Quad speakers) ที่รองรับเสียงแบบ Hi-Res เพื่อเสียงที่ดื่มด่ำขั้นสุดและเพิ่มความสุนทรีในการรับฟังวิดีโอและภาพยนตร์อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นไปกับการรองรับ Dolby Atmos® เพื่อมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านอย่างไร้ที่ติ  

Redmi Pad SE นั้นมีน้ำหนักเพียง 478 กรัม5 เท่านั้นทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอดทั้งวันอย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็แข็งแรงและทนทานด้วยการใช้วัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์แบบชิ้นเดียว (Unibody) และยังมาพร้อมกับการลดแสงสีฟ้าเพื่อช่วยป้องกันความเมื่อยล้าทางสายตา ซึ่งตรงตามมาตรฐานของ TÜV Rheinland Low Blue Light อีกด้วย

Redmi Pad SE มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Lavender Purple, Graphite Gray และ Mint Green6 โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยรุ่นความจุใหม่ล่าสุด 8GB+256GB ในราคา 6,999 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Redmi Pad SE รุ่นความจุ 8GB+256GB ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2566 – 30 พฤศจิกายน 2566 รับฟรี! Redmi Pad SE Case มูลค่า 1,390 บาท!

 

หมายเหตุ

1 ขนาดหน้าจอของ Redmi Pad SE คือประมาณ 11 นิ้ว เมื่อวัดในแนวทแยง พื้นที่ในการรับชมมีขนาดเล็กลงเนื่องจากมุมโค้ง การวัดระหว่างผลิตภัณฑ์แต่ละรายการอาจแตกต่างกันไป

2 อัตราการรีเฟรชจะถูกปรับเป็น 30/48/50/60/90Hz โดยอัตโนมัติบน Redmi Pad SE ขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริง ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าอัตราการรีเฟรชเป็น 60/90Hz ได้ด้วยตนเอง อัตราการรีเฟรชสามารถปรับได้สูงสุด 90Hz สำหรับแอปและเกมที่รองรับเท่านั้น รวมถึงหน้าจอหลัก, แกลเลอรี่, นาฬิกา, เครื่องเล่นวิดีโอMi, การตั้งค่า, เบราว์เซอร์ Mi, เครื่องคิดเลข, ตัวจัดการไฟล์, เครื่องบันทึก, ธีม, YouTube Messenger, Telegram, YouTube Kids, WhatsApp, Brave, Ibispaintx และ WhatsApp Business

3 ข้อมูลที่ทดสอบในห้องปฏิบัติการภายในของเสียวหมี่ ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างกันไป

4 การกำหนดค่าที่ใช้ได้อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคต่างๆ พื้นที่เก็บข้อมูลและ RAM ที่มีอยู่น้อยกว่าหน่วยความจำทั้งหมดเนื่องจากการจัดเก็บข้อมูลของระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนอุปกรณ์

5 การวัดจริงระหว่างผลิตภัณฑ์แต่ละรายการอาจแตกต่างกันไป ข้อมูลจำเพาะทั้งหมดขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์จริง

6 สีที่มีวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละตลาด

Comments

comments